Tình nguyện làm 'người tình nhỏ' và cái kết cay đắng cho gái xinh

TPO - Nếu cô không ham đồng tiền trong túi người khác, không tự nguyện đưa chân vào cái nghề bán thân nuôi miệng, thì có là ông chủ của cô cũng khó lòng ép được cô làm chuyện đó, đúng không cô?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện Sở Khanh 'buông câu', gái xinh say tiền ngậm ngùi ôm trái đắng, cô đừng đổ lỗi cho ngoại cảnh, cô gặt quả đắng như hiện nay mọi sự là cô tự chọn mà thôi. Nếu cô không ham đồng tiền trong túi người khác, không tự nguyện đưa chân vào cái nghề bán thân nuôi miệng, thì có là ông chủ của cô cũng khó lòng ép được cô làm chuyện đó, đúng không cô?

Bây giờ thì việc đã rồi, cô có hối hận, nuối tiếc đến thế nào cũng không thể lấy lại những gì mình đã dại dột dâng hiến cho kẻ sở khanh đó nữa. Tốt nhất cô hãy giữ bình tĩnh, dũng cảm đối diện và chấp nhận sự thật để tỉnh táo tìm được lối thoát cho cuộc đời còn rất dài ở phía trước của mình.

Cô còn quá trẻ, đừng bi quan, thất vọng rồi nghĩ đến điều dại dột vừa thiệt thân vừa phụ công sinh thành, dưỡng dục của bố mẹ. Theo tôi cô nên thu xếp trở về quê, trình bày trung thực mọi điều cho bố mẹ được rõ và có lời xin bố mẹ tha thứ cho lỗi lầm của mình. Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh người chạy lại, bố mẹ nào thì cũng luôn dang rộng vòng tay che chở, cưu mang con cái của mình, dù con cái có làm chuyện sai trái đến đâu nhưng khi biết lỗi, bố mẹ cũng sẵn sàng bỏ qua, sẵn sàng bao bọc.

Mạnh mẽ, nghị lực lên cô nhé, mong rằng phía trước của cô sẽ tốt đẹp, chúc cô may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng