Tỉnh sau nhậu say, 'tá hỏa' phát hiện đũa dài 12cm trong... niệu đạo

TPO - Sau bữa tiệc nhậu, người đàn ông xỉn và ngủ mê man. Đến chiều hôm sau, người dàn ông thấy khó tiểu và đau buốt nên đã đến bệnh viện thăm khám. Tại đây, bệnh nhân tá hỏa vì bác sĩ thông báo có dị vật là một cây đũa dài trong niệu đạo mình.

Tỉnh sau nhậu say, 'tá hỏa' phát hiện đũa dài 12cm trong... niệu đạo

Ngày 24/4, thông tin từ BV Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai cho biết, nơi đây vừa tiếp nhận trường hợp bệnh nhân N.V.D (42 tuổi, ngụ Biên Hòa, Đồng Nai) nhập viện trong tình trạng đau buốt và khó tiểu. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, vì nghi ngờ người này có dị vật trong niệu đạo nên các BS đã chỉ định chụp X- Quang, nhưng kết quả chụp không hiển thị rõ dị vật là gì.

Sau đó, các BS phải dùng thủ thuật để xử lí thì dị vật là một chiếc đũa nhỏ, dài khoảng 12 cm. Tuy nhiên, ngay cả bệnh nhân cũng không biết lí do vì sao chiếc đũa lại chui vào cơ thể mình được.

đũa dài trong niệu đạo - ảnh 1 Chiếc đũa dài được gắp ra từ niệu đạo người đàn ông

Bệnh nhân thuật lại chỉ nhớ trong buổi tiệc nhậu vào hôm trước, bạn bè có trêu chọc, khích bác.  Sau đó người này ngủ mê man vì say xỉn và đến sáng hôm sau vẫn đi tiểu được bình thường, cho đến chiều cùng ngày thì gặp tình trạng đau buốt.

Theo BS CKI Trần Phương- Khoa Ngoại- Bệnh viện Hoàn Mỹ ITO Đồng Nai, nếu bệnh nhân không đến bệnh viện để kịp thời được xử lí thì dễ dẫn đến tình trạng bí tiểu và viêm nhiễm, hoại tử dễ xảy ra.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng