Tình trẻ 'chạy làng', cô chủ gạt nước mắt mang bầu về quê

TPO - Bác thực sự thông cảm với nỗi lo lắng khi cháu mang hậu quả cuộc tình nông nổi về quê với má, nhưng cháu không nên vì quá suy nghĩ đến việc luỵ phiền đó mà chịu đựng một mình rồi làm điều dại dột là mang thêm tội với gia đình, với đứa con chưa ra đời.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Việc cần làm với cháu lúc này, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô chủ quán cắt tóc và mối tình 'sét đánh' với trai trẻ học nghề, là cố gắng hết sức để giữ cho mình được tỉnh táo. Chỉ có sự bình tĩnh, tỉnh táo mới có hy vọng để cháu thoát khỏi hoàn cảnh éo le, trắc trở mà cháu đang gặp phải hiện nay thôi cháu à.

Bác thực sự thông cảm với nỗi lo lắng khi cháu mang hậu quả cuộc tình nông nổi về quê làm phiền má cháu, nhưng cháu không nên vì quá suy nghĩ đến việc luỵ phiền đó mà chịu đựng một mình ở trên thành phố rồi làm điều dại dột là mang thêm tội với gia đình, với đứa con chưa ra đời của cháu đấy.

Dũng cảm lên, biết sai biết sửa, biết chấp nhận sự thật để có được giải pháp hợp tình hợp lý cho mình và cho con. Cháu cứ về quê với má của cháu vì không có người mẹ nào lại nỡ lòng quay lưng khi con cái của mình phạm sai lầm và đã biết ăn năn, hối hận.

Nếu có tình cảm thực sự với đứa con trong bụng mình thì cháu cần giữ gìn sức khoẻ để mẹ tròn con vuông, để cho con mình có cuộc sống bình an như những đứa trẻ khác. Còn nếu bất khả kháng không thể nuôi dạy được bé thì cháu hãy tìm đến một cơ sở uy tín, có trách nhiệm để gửi bé cho họ nuôi.

Mong cháu sáng suốt, nghị lực. Chúc cháu an lành và may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá