Tình trẻ sinh con trai, chồng nói toẹt với vợ yêu cầu oái oăm này

TPO - Giữa cô là người phụ nữ tuy có yêu, có hỏi, có cưới nhưng cô bằng tuổi chồng lại sinh liền 2 con gái, trong khi đó bồ của chồng trẻ trung, xinh đẹp lại sinh cho dòng họ nhà chồng một quý tử nối dõi, vậy chồng cô chọn ai chắc cô đã rõ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Công khai tình trẻ và con riêng, chồng còn oái oăm ra điều kiện cho vợ, tôi nghĩ cô nên cố gắng bình tĩnh lại để suy nghĩ cho thấu đáo, và cân nhắc thật nghiêm túc lời đề nghị của chồng vừa đưa ra với cô và 2 con gái còn quá nhỏ dại trứng nước của hai người.

Theo tôi, cô chẳng tội gì hạ mình để chấp nhận điều kiện vô lí, vô luân và vi phạm pháp luật đó của chồng. Tốt nhất cô nên mạnh dạn đưa ra quan điểm của mình thẳng thắn từ chối làm theo ý muốn của chồng để bảo vệ hành phúc gia đình mình. Không có gì đáng buồn hơn là việc phải sống cảnh chồng chung cô ạ. Mà cô biết rồi đấy, giữa cô là người phụ nữ tuy có yêu, có hỏi, có cưới nhưng cô bằng tuổi chồng lại sinh liền 2 con gái, trong khi đó bồ của chồng trẻ trung, xinh đẹp lại sinh cho dòng họ nhà chồng một quý tử nối dõi, vậy chồng cô chọn ai chắc cô đã rõ?

Cô có việc làm cho thu nhập tốt, theo thời gian các con gái của cô sẽ khôn lớn, cô không nên quá lo lắng cho cuộc sống hiện tại và tương lai của mấy mẹ con, để rồi hỏa thiệp với chồng là tự cô đẩy mình và các con vào bi kịch đấy.

Mọi quyết định bây giờ phụ thuộc vào cô, sáng suốt nghị lực lên cô nhé. Bên cô còn có bố mẹ, có người thân, có bạn bè đồng nghiệp và có cả pháp luật để sẵn sàng bảo vệ, ủng hộ và che chở cho mẹ con cô nếu cô cần. Chúc cô may mắn và sớm ổn định cùng các con cô nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng