Tình trẻ trơ tráo sỉ vả và "phủi tay" sau khi ôm của tôi một khoản tiền kếch sù

TPO - Tôi không giấu lòng mình là tôi đang dành thiện cảm cho chị, dành cho người đàn bà dám đối diện với lỗi lầm của mình, dám "ngậm cười" nhận thua thiệt về mình mà không hề đổ cho đối tác hay do hoàn cảnh đẩy đưa.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
Tôi biết sau khi đọc câu chuyện Đành “ngậm cười” vì vướng vào lưới tình của trai trẻ cao tay, không ít ý kiến trái chiều không đồng tình ủng hộ quan điểm của tôi, nhưng cho dù có đánh giá thế nào, tôi vẫn nể phục chị trong cách xử sự với mối tình đầy oan nghiệt, trắc trở của mình. Tôi nghĩ với một người trí thức vững vàng như chị, nhất định sau tất cả những éo le vừa xảy ra chị sẽ mau chóng đứng lên để tìm lại chính mình.
Chị không nên lấy dư luận làm trọng để rồi vì sợ điều tiếng mà nhẫn nhịn, mà phí hoài tuổi thanh xuân của mình. Chắc chị cũng hiểu rằng sống ở trên đời dù người đó có tài giỏi đến đâu thì cũng không tự hào vỗ ngực tự xưng là mình không mắc phải lỗi lầm nào. Điều quan trọng là sau khi mắc lỗi, mình có nhận ra sai lầm và đứng lên để làm lại cuộc đời hay không mà thôi.
Chị đừng bi quan khi mình không được tạo hoá ban sắc đẹp, rất nhiều những người đàn ông không lấy thước đo sắc đẹp ở bạn đời của mình, mà cái chính là họ cần một người biết xây tổ ấm, biết yêu thương, trân trọng tình cảm vợ chồng, con cái trong mái nhà bình yên của mình. Cái gì mất cũng đã mất rồi, hãy lấy cái dại vừa rồi làm bài học kinh nghiệm để có được một hạnh phúc chân thành, bền vững chị nhé.
Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị sớm gặp được người trong mộng của mình. Chờ tin tốt lành từ chị.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá