Tình trẻ và cú lừa cả tình lẫn tiền khiến nữ đại gia 'lên bờ xuống ruộng'

TPO - Em nghĩ chị không nên buồn khổ, không nên nuôi hi vọng tìm tình trẻ của chị nữa, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kĩ nghệ đào mỏ ngọt ngào của 'phi công trẻ' khiến cô chủ lao đao.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em nghĩ chị không nên buồn khổ, không nên nuôi hi vọng tìm tình trẻ của chị nữa, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Kĩ nghệ đào mỏ ngọt ngào của 'phi công trẻ' khiến cô chủ lao đao. Anh ấy không xứng đáng với những gì chị đã trao cho anh ấy đâu chị ạ. Tỉnh táo đi chị, vì thực ra người thanh niên kia chỉ lợi dụng hoàn cảnh cô đơn của chị khi chị vừa li hôn chồng để moi tiền của chị mà thôi.

Theo em, chị nên quên con người xấu xa đó càng sớm càng tốt, bởi chị có tự trách móc, dằn vặt bản thân thì cũng không thể tìm lại được tình cảm cũng như số tiền chị đã nguyện cung phụng cho kẻ lừa đã cao chạy xa bay mất rồi. 

Mới ngoài 30 tuổi, có trình độ, có nghề kinh doanh cho thu nhập quá ổn, chị không ngại rằng mình khó tìm được hạnh phúc gia đình với người đàn ông tốt. Chỉ cần chị bình tĩnh để rút cho mình bài học tự răn sau những gì chị vừa trải qua thì em tin chị sẽ sớm có cuộc sống như chị mong muốn. 

Còn chuyện chị trót làm thất thoát tiền kinh doanh của bố mẹ, em thấy chị cứ mạnh dạn trình bày lí do để bố mẹ được rõ. Nhất định bố mẹ sẽ rộng lòng bỏ qua cho sai lầm của chị thôi. 

Mong chị sáng suốt, nghị lực, thông cảm và sẻ chia cùng chị.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng