Tờ giấy để quên trong túi áo tố tội ngoại tình của chồng

TPO - Anh ấy là chồng mình, nhưng lại lừa dối với vợ là đi công tác, đi làm ăn, đi giao dịch nọ kia để ngang nhiên về sống cùng cô bồ cũ. Nếu như không vô tình bắt gặp tờ biên lai chuyển tiền, rồi âm thầm tìm đến theo địa chỉ ghi trong biên lai đó, đến bao giờ cháu mới biết được bộ mặt thật của chồng mình?

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Chồng cưới tôi làm 'bình phong" để tiện đường ăn ở với bồ cũ", cháu còn yêu chồng, cháu không muốn chia sẻ tình cảm của chồng cho một người phụ nữ khác, cháu càng không muốn sống cảnh chồng chung, bác hiểu và ủng hộ cháu điều đó. Song muốn được như vậy thì ngay lúc này cháu phải gặp chồng để vợ chồng ngồi lại với nhau tìm nguyên nhân, rồi xét xem hai người có còn muốn duy trì hôn nhân với nhau nữa không?

Dù có thế nào đi nữa thì cũng không bao giờ chấp nhận cảnh "một nồi hai vung" như thế được cháu ạ. Anh ấy là chồng mình, nhưng lại lừa dối với vợ là đi công tác, đi làm ăn, đi giao dịch nọ kia để ngang nhiên về sống cùng cô bồ cũ. Nếu như không vô tình bắt gặp tờ biên lai chuyển tiền, rồi âm thầm tìm đến theo địa chỉ ghi trong biên lai đó, đến bao giờ cháu mới biết được bộ mặt thật của chồng mình?

Chồng cháu là trụ cột trong gia đình, là bờ vai để cháu nương tựa cho đến cuối cuộc đời. Nếu cháu cảm nhận chồng có thể đáp ứng được những điều ấy thì cháu cố gắng thuyết phục, cố gắng níu giữ chồng cho hạnh phúc gia đình, cho tổ ấm của mình.
Điều này chỉ có cháu mới làm được thôi cháu ạ, mình là vợ, là phụ nữ, nếu cần mình cũng nên xuống nước, nhẫn nhịn, mở lòng vị tha để chồng trở về trong danh dự. Đằng nào thì chuyện cũng đã xảy ra, có làm ầm ĩ cho nhiều người biết chỉ đáng xấu hổ, mặc cảm, càng thêm xa cháu mà thôi.
Còn trường hợp chồng cháu đã quá sâu nặng tình cảm với tình cũ thì cháu cũng nên dũng cảm đối diện với sự thật, chấp nhận buông tay để chồng cháu được tự do sống với người mình yêu. Hạnh phúc gia đình không thể đến từ một phía, bác tin rằng cháu thừa trình độ để hiểu điều đó.
Mạnh mẽ lên cháu, cháu sống tốt sẽ tìm được cuộc sống an lành với tình yêu đích thực của cháu nếu cháu muốn. Chúc cháu khoẻ và gặp nhiều may mắn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng