Tôi "ăn nem" với chồng "món chả" của chồng mình

TPO - Tôi hiểu tâm trạng hoang mang của bạn lúc này vì chính bạn cũng đang mắc vào việc lừa dối chồng để cặp bồ với người đàn ông mà lẽ ra bạn và người đó là nạn nhân của chuyện bồ bịch, trai gái ngoài luồng kia.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Từ hai người đáng được dư luận cảm thông, ủng hộ để hai bạn có thể tìm ra sự thật và níu kéo chồng, vợ về lại tổ ấm của mỗi gia đình, thì nay hai bạn lại là tâm điểm để dư luận trách cứ, chê bai.

Bạn thấy việc làm của mình là nông nổi, là dại dột không? Trong khi bạn và chồng đã có một tình yêu đẹp sau 4 năm dài ở trường đại học, lại được hai bên gia đình ủng hộ, tổ chức đám cưới trang trọng đàng hoàng.

Bây giờ thì sự việc đã trở nên nan giải, vì bạn chọn Nguyên, người đàn ông có cô vợ xinh đẹp đang cặp bồ với chồng bạn.

Muốn giải quyết việc này bạn cần thật tỉnh táo, hãy dành thời gian đủ để xem lại tình cảm của vợ chồng bạn, có thật sự là bạn vẫn cần chồng và chồng bạn cũng vẫn cần có bạn trong cuộc sống của anh ấy không?

Đừng vội vã trả lời câu hỏi này, bởi nó sẽ là chìa khóa để mở ra hay đóng lại vĩnh viễn cuộc hôn nhân của hai bạn đấy.

Hãy cùng chồng ngồi lại với nhau để nghe con tim của cả hai có còn cùng nhịp đập yêu thương nữa không?

Sẽ không có kết quả tốt đẹp nếu bạn và chồng không cùng một hướng. Còn chuyện chồng bạn cặp bồ với Mỹ - vợ Nguyên, bạn cũng nên thẳng thắn nêu quan điểm của mình cho chồng biết.

Nếu anh ấy quyết định gắn bó cùng người đàn bà đó, thì có lẽ bạn cũng nên dũng cảm mà giải thoát cho chồng, cũng là giải thoát cho chính bạn.

Làm sao có thể sống nổi trong cùng một nhà nếu hai con người rẽ về hai hướng, hai con tim nghĩ về hai nơi và mỗi người lại có những người tình của mình.

Rối mấy rồi cũng có cách gỡ, bạn chỉ cần biết được thái độ của chồng và biết được con tim mình đang dẫn mình đến đâu, thì bạn sẽ tháo gỡ được khúc mắc này thôi.

Mong rằng cả hai vợ chồng bạn đều sẽ có những quyết định đúng đắn để hai bạn trở về tổ ấm của mình, xây dựng lại hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá