Tôi bị vợ trẻ “cắm sừng” cay đắng

TPO - Nói thật với anh, vợ anh tuy còn trẻ nhưng cô ấy thừa ranh ma, thủ đoạn để che giấu việc làm xấu xa của mình bằng nước mắt, bằng sự dối trá, lấp liếm rằng mình làm vậy để “hi sinh” cho chồng tiến thân.

Ảnh minh họa: Internnet
Ảnh minh họa: Internnet

Đọc xong câu chuyện Vợ “dọn đường” với sếp để tôi tiến thân? của anh, tôi cũng đồng tình với nhận xét của anh về cô vợ trẻ trung, xinh đẹp, kém chồng tới tận 12 tuổi đã “qua mặt” anh để cặp bồ với ông sếp già khi chồng đi học 2 năm ở nước ngoài.

Nói thật với anh, vợ anh tuy còn trẻ nhưng cô ấy thừa ranh ma, thủ đoạn để che giấu việc làm xấu xa của mình bằng nước mắt, bằng sự dối trá, lấp liếm rằng mình làm vậy để “hi sinh” cho chồng tiến thân.

Cô ấy làm như mình là nạn nhân, là quá nhẹ dạ cả tin vào lời hứa của ông sếp già… Tất cả chỉ là ngụy biện để đánh lạc hướng của anh mà thôi. Vợ anh hư hỏng và biết cách biến báo lắm, nên anh phải hết sức tỉnh táo để bóc trần bản chất của sự việc.

Mọi việc bây giờ là quyền của anh, nếu anh có thể tha thứ cho vợ thì hãy tính đến chuyện quay về gia đình. Còn nếu anh thấy không thể chấp nhận được một người vợ lăng loàn, hư hỏng như thế thì hãy chia tay với cô ấy.

Vợ chồng anh cũng chưa có con cái gì, đó cũng là điều may mắn bởi nếu có thêm đứa trẻ, việc hai vợ chồng chia tay sẽ ảnh hưởng rất lớn tới bé.

Anh cần có quyết định sớm bởi ở tuổi gần 40 của anh cũng không còn nhiều thời gian để xây dựng lại một gia đình, sinh con và ổn định cuộc sống.

Chuyện phản bội của cô vợ trẻ, anh hãy cho vào quá khứ, việc cô ấy làm rồi cô ấy sẽ phải gánh chịu hậu quả. Những người phụ nữ như cô ấy không xứng đáng để nhận được tình yêu chân thành từ người đàn ông của mình. Tin rằng anh sẽ sớm tìm được hạnh phúc với người phụ nữ biết trân trọng tình chồng nghĩa vợ thiêng liêng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá