Tôi biến mình thành “trò chơi tình ái” cho kẻ lắm tiền nhiều của

TPO - Đến một lúc nào đó, “no xôi chán chè”, ông đại gia ấy cũng sẽ phủi tay rũ cô như vứt bỏ một chiếc áo cũ, để tìm những chiếc áo mới khác, màu sắc sặc sỡ, tươi mới hơn.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện "Tôi cặp bồ với đại gia để trả thù chồng ngoại tình" của cô, tôi thấy cô hành động nông nổi quá, cô đã tự biến mình đang đúng thành sai, lại còn sai trầm trọng hơn cả chồng cô nữa.

Lẽ ra khi biết được việc chồng mình đi ngoại tình, cô phải về nói chuyện thẳng thắn với chồng, để anh ấy hiểu rằng “vợ cái con cột”, rằng tình nghĩa vợ chồng là điều thiêng liêng, cần trân trọng. Rằng những phút vui ngoài chồng ngoài vợ ấy của anh ta sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình, rằng vì những giây phút ngoại tình chốc lát ấy, anh ta có thể sẽ phải ân hận cả cuộc đời vì đã để mất hạnh phúc đích thực.

Đằng này cô lại đi trả thù chồng ngoại tình bằng cách mình cũng đi cặp bồ. Sự “ăn miếng trả miếng” ấy của cô với chồng mình vô hình chung lại “cổ vũ” cho chồng mình tiếp tục trượt dài trong sai trái, còn cô cũng tự đưa mình “nhúng chàm”.

Cô nghĩ rằng mình làm việc đó vì “chồng ăn chả” thì mình “ăn nem”, thế nhưng có khi nào cô nghĩ rằng cô đã tự biến mình thành thứ đồ chơi giải trí cho kẻ lắm tiền nhiều của kia. Đến một lúc nào đó, “no xôi chán chè”, ông đại gia ấy cũng sẽ phủi tay rũ cô như vứt bỏ một chiếc áo cũ, để tìm những chiếc áo mới khác, màu sắc sặc sỡ, tươi mới hơn.

Mọi chuyện cũng chỉ mới xảy ra thôi, cô hãy dừng lại quan hệ sai trái của cô đi. Khi cô đã “đàng hoàng” trở lại, cô hãy gặp chồng mình, hai vợ chồng cùng ngồi lại nói chuyện với nhau. Mong rằng hạnh phúc của vợ chồng cô dù đang chênh vênh bên bờ vực tan vỡ, sẽ được chính vợ chồng bằng tình yêu thương, bằng tình nghĩa vợ chồng, cứu vãn lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá