Tôi “buông tay”, kẻ thứ 3 sẽ có cơ hội hưởng hạnh phúc?

Đừng vội buông tay, đầu hàng số phận để kẻ thứ 3 có dịp vui mừng, hưởng hạnh phúc mà lẽ ra phần đó là của mẹ con cháu.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Qua những lời cháu kể trong câu chuyện Phát hiện sự thật cay đắng việc chồng đi “làm thêm” với nữ đồng nghiệp trẻ, bác biết cháu là người phụ nữ tốt, cháu tự thấy là mình đã cố gắng làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình, song như vậy chỉ là cần chứ chưa đủ đâu cháu ạ.

Sự non nớt trong nhận thức, hay vì quá tin tưởng, quá yêu thương chồng đã khiến cháu không nhận ra những thay đổi ngày một nhiều của chồng cháu đối với vợ, con. Nay thì cháu phải trả giá khá đắt cho sự mất cảnh giác đó, chồng cháu đã có người phụ nữ khác trong lúc vẫn duy trì hôn nhân với cháu.

Theo bác như vậy là chồng cháu vẫn còn 1 chút tình với vợ, con chứ nếu đã hết rồi thì anh ấy chẳng dại gì đèo bòng cả 2 mối quan hệ một lúc đâu. Vì vậy nên chăng bây giờ cháu cứ mạnh dạn bày tỏ hết suy nghĩ cùng chồng để may ra còn níu giữ được hạnh phúc gia đình, giữ được người đàn ông cho mình và giữ được cha cho con gái. Không thử một lần thì làm sao biết được kết quả như thế nào, có cơ hội thì mình cứ thử, “còn nước còn tát” mà cháu.

Đừng vội buông tay, đầu hàng số phận để kẻ thứ 3 có dịp vui mừng, hưởng hạnh phúc mà lẽ ra phần đó là của mẹ con cháu. Hai vợ chồng cháu đều là người có học, có suy nghĩ, nhận thức đúng, sai vì vậy hi vọng cháu sớm có giải pháp hợp lí để tìm lại mái ấm cho gia đình cháu nhé.

Còn nếu cuối cùng chồng cháu lựa chọn con đường chung bước với cô gái đồng nghiệp kia, thì bác nghĩ cháu cũng không nên tiếc nuối làm gì con người phụ bạc đó. Cháu còn trẻ, có công ăn việc làm ổn định, bên cạnh cháu còn có bố mẹ, họ hàng hai bên, cháu là người sống đàng hoàng, nhất định mọi người sẽ ủng hộ, sẽ cưu mang, đùm bọc bảo vệ mẹ con cháu. Chúc cháu và con gái luôn mạnh khỏe, sớm ổn định cuộc sống. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng