Tôi cặp bồ để “hàn gắn vết thương lòng”

TPO - Chuyện cháu ngả vào vòng tay Nguyên sau khi biết chồng bồ bịch cùng vợ anh ta, cô nghĩ đó chỉ là một hành động bột phát nhất thời khi cháu hẫng hụt vì biết chồng mình đã lừa dối mình để đi cặp bồ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết câu chuyện Có phải là cơn “say nắng” của hai kẻ bị phụ tình? cô cũng mong rằng đó chỉ là cơn “say nắng” của cháu và chồng người tình của cháu mà thôi. Các cháu đều còn quá trẻ, cả vợ chồng cháu và vợ chồng Nguyên – Mỹ cũng đều mới chỉ cưới nhau chưa lâu.

Sự ngộ nhận trong tình cảm là khó tránh khỏi nếu các thành phần của từng gia đình nhỏ không đủ tỉnh táo.

Chuyện cháu ngả vào vòng tay Nguyên sau khi biết chồng bồ bịch cùng vợ anh ta, cô nghĩ đó chỉ là một hành động bột phát nhất thời khi cháu hẫng hụt vì biết chồng mình đã lừa dối mình để đi cặp bồ.

Trong khi cháu thất vọng vì chồng có nhân tình, Nguyên cũng buồn chán vì vợ phản bội, cặp bồ cùng bạn thân của mình, hai “mảnh vỡ” đã gặp nhau, tựa vào nhau để hàn gắn vết thương lòng.

Chuyện bây giờ là phụ thuộc vào tình cảm của vợ chồng cháu, cháu hãy tìm dịp thuận tiện nói chuyện nghiêm túc với chồng mình, xem hai cháu liệu có thể tha thứ cho nhau mà hàn gắn hạnh phúc, tiếp tục chung sống dưới một mái nhà.

Phải thật sự thông cảm và vị tha, hai vợ chồng cháu cùng phải mở lòng cùng nhau thì mới mong có kết quả tốt đẹp được.

Cháu hãy giải quyết chuyện nhà mình trước đã, nếu gia đình cháu trở lại cuộc sống thuận hòa, êm ấm thì cô nghĩ chuyện của Nguyên và Mỹ cũng sẽ có cái kết tốt đẹp, nếu như họ còn yêu thương và còn cần đến nhau.

Bản thân cháu là phụ nữ đã có chồng, hãy làm hết trách nhiệm của một người vợ tốt, hãy dùng tình yêu thương chân thành của mình để cảm hóa chồng.

Cháu cứ mạnh dạn xin lỗi chồng trước, nói cho anh ấy biết là cháu còn yêu và cần anh ấy trong suốt cuộc đời mình. Lỗi lầm của cháu chỉ là phút giây “say nắng”, thiếu kìm chế vì thất vọng do biết chồng phản bội tình yêu của cháu, đi cặp bồ. Vị tha là liều thuốc chữa lành vết thương cho cả hai lúc này, cháu ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng