Tôi chết lặng chấp nhận mất vợ vào tay anh hàng xóm vì lý do này

TPO - Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, anh không nên đổ tại hoàn cảnh đẩy đưa, cám dỗ mà nên nhìn thẳng vào sự thật để rút cho mình bài học nếu sau này anh còn muốn xây dựng mái ấm với một người phũ nữ khác.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Sau những gì xảy ra trong câu chuyện, tôi nghĩ hạnh phúc của gia đình anh đang đến hồi kết thúc. Nghiện "phở", "cơm nguội" ở nhà thành đặc sản của ông hàng xóm. Bởi vợ anh đã đưa đơn ra tòa, anh đã phải ra khỏi nhà để chờ quyết định li hôn, theo tôi cái giá phải trả của anh là xứng đáng, không oan uổng chút nào đâu anh à.

 Mình là đàn ông, dám làm, dám chịu, anh không nên đổ tại hoàn cảnh đẩy đưa, cám dỗ mà nên nhìn thẳng vào sự thật để rút cho mình bài học nếu sau này anh còn muốn xây dựng mái ấm với một người phũ nữ khác.

  Cơ hội để anh được vợ tha thứ là không còn vì vậy anh nên chấp nhận theo ý muốn của cô ấy. Chỉ có điều sau khi giải quyết ổn thỏa mối quan hệ hôn nhân, anh nên cố gắng sống tử tế, chấm dứt chuyện bồ bịch liên miên để đầu tư thời gian cho công việc nhằm kiếm tiền nuôi thân và đóng góp nuôi con cùng với vợ cũ. Hãy chứng tỏ anh đã biết lỗi để trong con mắt vợ, con anh vẫn là còn chút gì đó đáng trân trọng.

Mong anh bình tâm, suy nghĩ thấu đáo, tự sửa chữa sai lầm của mình để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá