Tôi có lỗi khi chồng là “kẻ săn tình” chuyên nghiệp?

TPO - Có lẽ trong chuyện chồng chị cứ đổ riệt cho chị tội ngoại tình, để rồi cuối cùng chị phát hiện ra chồng ngang nhiên “săn” các cô gái trẻ, hẹn hò đi nhà nghỉ, đi khách sạn với họ là có phần lỗi của chị trong đó đấy chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện Buộc tội vợ ngoại tình, chồng tôi ngang nhiên “săn gái” tôi thấy có lẽ trong chuyện chồng chị cứ đổ riệt cho chị tội ngoại tình, để rồi cuối cùng chị phát hiện ra chồng ngang nhiên “săn” các cô gái trẻ, hẹn hò đi nhà nghỉ, đi khách sạn với họ là có phần lỗi của chị trong đó đấy chị ạ.

Chị cứ bình tĩnh suy xét lại xem, tại sao sự việc hiểu nhầm nhau đã kéo dài cả năm trời nay mà vợ chồng chị chưa có một lần ngồi lại với nhau để tìm tiếng nói chung? 

Chị cứ nghĩ mình trong sạch, ngay thẳng thì chẳng việc gì phải quỵ lụy, phải thanh mình. Theo tôi chính suy nghĩ quá đơn giản ấy của chị cũng góp phần không nhỏ vào diễn biến ngày càng tồi tệ trong quan hệ của vợ chồng chị đấy.

Bây giờ lỗi ở ai chưa cần phải rạch ròi phân định mà cái chính là chị phải tìm cách làm dịu tình hình, mình là vợ, là người xây tổ ấm, mình phải có trách nhiệm làm cho cái tổ của vợ chồng mình ấm lên theo mọi nghĩa, đừng để nó nguội lạnh vởi vợ sống theo sở thích của vợ, chồng sống theo sở thích của chồng, thì sớm muộn gì ngày chia tay của chị và chồng cũng xảy ra thôi.

Trước tiên chị nên gặp gỡ, nói chuyện tâm sự với chồng, nên “xuống nước” xin lỗi anh ấy bằng cách sẽ bớt thời gian công việc chung để lo toan cho gia đình bằng cách sớm có kế hoạch sinh con.

Hãy lắng nghe nguyện vọng của anh ấy chị ạ, một khi vợ chồng chị đã tìm được tiếng nói chung thì không khó để hạnh phúc lại mỉm cười với gia đình chị đâu. Chúc chị sớm lấy lại được hạnh phúc trong tổ ấm của mình. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá