Tôi có nên "lật tẩy" bộ mặt thật tàn tệ của chồng?

TPO - Anh ta cố tình buộc tội chị bồ bịch nọ kia mà không cần chứng cứ, còn anh ta thì “săn gái” thoải mái hẹn hò hết khách sạn này đến nhà nghỉ kia.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Em thấy chị chẳng có lí do gì mà níu giữ, mà tiếc nuối cuộc hôn nhân với người đàn ông sống buông thả mà chị đã coi là chồng đó.

Anh ta cố tình buộc tội chị bồ bịch nọ kia mà không cần chứng cứ, còn anh ta thì “săn gái” thoải mái hẹn hò hết khách sạn này đến nhà nghỉ kia.

Vậy bằng chứng chị đã nắm trong tay rành rành ra đó sao lại không dũng cảm lật tẩy bộ mặt thật của chồng cho mọi người cùng biết mà vẫn muốn nương nhẹ, vẫn muốn cho chồng một cơ hội để “hòa bình”?

Theo em chị nên làm đơn ra tòa đi, làm sớm ngày nào hay ngày đó chị ạ, Chị còn trông mong gì vào mối tình mà bên kia là những điều bất an, điều dối trá đang đợi chị?

Chị còn trẻ, chị có việc làm tốt, bằng chứng là chị đang phụ trách một dự án có đầu tư của nước ngoài, chị có nhân viên dưới quyền nghĩa là chị có vị trí xã hội và không sợ vì chia tay với chồng mà cuộc sống kinh tế của mình gặp khó khăn.

 Một điều thuận lợi nữa là chị chưa có con với người đàn ông trăng hoa đó, bây giờ có ra tòa thì chị cũng thấy nhẹ nhàng, thoải mái không bị lương tâm dày vò, cắn rứt bằng việc nếu chị có đứa con chung còn bé bỏng, trứng nước. Tất nhiên chuyện riêng của chị, thấy bất bình vô lí em không thể làm ngơ được nên có mấy lời tâm sự với chị. Mong chị xem xét, suy nghĩ cho thấu đáo, để đưa ra quyết định hợp tình, hợp lí, hợp thời điểm mà ổn định cuộc sống chị ạ. Chúc chị khỏe và sớm bình an. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá