Tôi còn tình yêu với vợ không, sau sự phản bội trắng trợn của cô ấy?

TPO - Tôi hỏi thật anh có còn tình yêu với vợ không, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình cũ quyến rũ ngày đêm nên vợ tôi khó chối từ? Nếu còn anh hãy gạt bỏ tự ái, ghen tuông để níu kéo vợ trở về tổ ấm của mình ngay đi anh nhé. Để có được một đám cưới với người mình yêu đâu phải dễ dàng, mà để giữ được người vợ suốt đời bên mình lại càng khó khăn hơn nữa.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi hỏi thật anh có còn tình yêu với vợ không, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tình cũ quyến rũ ngày đêm nên vợ tôi khó chối từ? Nếu còn anh hãy gạt bỏ tự ái, ghen tuông để níu kéo vợ trở về tổ ấm của mình ngay đi anh nhé. Để có được một đám cưới với người mình yêu đâu phải dễ dàng, mà để giữ được người vợ suốt đời bên mình lại càng khó khăn hơn nữa.

Nên thôi anh ạ, chín bỏ làm mười, rộng lòng tha thứ cho cô ấy, coi như vợ mình phạm lỗi do hoàn cảnh đẩy đưa, do nhận thức non yếu, do đấu tranh không nổi với bản thân, lúc đó anh sẽ thấy lòng mình thanh thản, không day dứt, ân hận, nặng nề gì.

Sau khi chấp nhận bỏ qua cho vợ, anh cũng cần phân tích để cô ấy rút kinh nghiệm sống cho đàng hoàng, tử tế, sống chung thủy, có trách nhiệm với gia đình của mình.

Còn nếu anh đã hết yêu vợ, anh không thể quên lỗi lầm của vợ để lại hàng ngày chung sống với nhau thì anh cứ mạnh dạn đưa đơn ra tòa chia tay cô ấy. Việc này anh cũng không phải áy náy nhiều vì mọi điều ngang trái là do vợ anh gây ra, cô ấy xứng đáng chịu sự trừng phạt từ anh.

 Mọi việc điều có hướng giải quyết ổn thỏa, chỉ cần anh bình tĩnh, tỉnh táo và xem xét thật cặn kẽ, thật thấu đáo trước sau. Chúc anh may mắn và thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá