Tôi đã đẩy vợ trẻ xinh đẹp vào tay ông hàng xóm

TPO - Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Lý do mất vợ cay đắng của ông chồng trẻ", cũng chưa phải là quá muộn để cháu sửa chữa sai lầm và níu kéo hạnh phúc của mình. Bác nghĩ cô ấy "va" vào ông hàng xóm không phải vì đã hết yêu thương chồng, mà vì cháu quá ham nhậu nhẹt, bỏ bê vợ trẻ khiến những phút xao lòng vì cô đơn đã khiến vợ cháu không giữ được mình.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bây giờ quan niệm "nam vô tửu như cờ vô phong" nghĩa là đàn ông không có rượu như cờ không có gió đã lỗi thời rồi cháu à. Biết bao nhiêu chuyện đau lòng liên quan đến rượu bia, nhậu nhẹt mà chắc cháu không lạ gì qua thực tế, qua báo đài. Hậu quả do rượu bia gây ra cho sức khỏe, cho an ninh xã hội, cho hạnh phúc gia đình là hệ trọng nếu người trong cuộc không biết điểm dừng, mà chuyện sóng gió đang đe dọa hôn nhân của vợ, chồng cháu nguyên nhân cũng do bia rượu, nhậu nhẹt của cháu.

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện "Lý do mất vợ cay đắng của ông chồng trẻ", cũng chưa phải là quá muộn để cháu sửa chữa sai lầm và níu kéo hạnh phúc của mình. Bác nghĩ cô ấy "va" vào ông hàng xóm không phải vì đã hết yêu thương chồng, mà vì cháu quá ham nhậu nhẹt, bỏ bê vợ trẻ khiến những phút xao lòng vì cô đơn đã khiến vợ cháu không giữ được mình. 

Trước tiên cháu nên can đảm nhận khuyết điểm với vợ, xin lỗi cô ấy và phải cương quyết chấm dứt kiểu nhậu quên đường về của cháu đi. Cháu phải làm sao cho vợ tin thì cơ hội hàn gắn mới mong có được.

Nhận sai về mình trước rồi hãy nói tới chuyện vợ sai. Phân tích nhẹ nhàng, thuyết phục có tình, có lí là điều cần làm của cháu lúc này với vợ. Bác biết là khó, nhưng khó chứ đâu phải không thể, vì vậy bác mong cháu cố gắng, cháu là người có học, chắc cháu có giải pháp phù hợp để giải quyết ổn thỏa chuyện gia đình. Chúc cháu thành công.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá