Tôi đã hết lòng tha thứ, liệu vợ có quay về?

TPO - Bạn cứ từ từ khuyên nhủ, sao cho vợ thấy được rằng bố con bạn rất yêu thương cô ấy và rất cần cô ấy trong cuộc đời này. Bạn cũng cho cô ấy biết là bạn sẵn lòng tha thứ, xóa hết mọi lỗi lầm của cô ấy, nếu cô ấy chấp nhận chấm dứt hoàn toàn những mối tình ngoài luồng để trở về với gia đình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Trong bài viết Tôi càng “xử nhũn”, vợ càng cố lao đến với người tình, bạn có tâm sự rằng bạn còn rất yêu vợ, đứa con bé bỏng của bạn còn rất cần đến bàn tay chăm sóc của mẹ cháu. Vậy bạn hãy nhanh chóng có phương án mà níu kéo vợ quay trở về với mái ấm gia đình của mình đi.

Đừng than thân, trách phận làm gì nữa bạn ạ, bởi chỉ có đau khổ, than vãn mà không có biện pháp thì sẽ khó có hi vọng cô vợ trẻ đẹp của bạn sẽ từ bỏ những cuộc tình vui vẻ của cô ấy để quay trở về làm trọn bổn phận người vợ, người mẹ.

Tôi biết bạn đang rất đau lòng, thất vọng bởi người đàn bà mà bạn đã đặt trọn tình yêu thương, đã không quản công sức vất vả, khó khăn để chăm sóc, lo lắng cho cô ấy cả tinh thần lẫn vật chất để cô ấy yên tâm học hành nay lại trắng trợn phản bội chồng con, lăng loàn với đủ hạng người trong xã hội.

Tuy vậy bạn hãy cố gắng lên, đừng vội đầu hàng, hãy bình tĩnh để có được cách giải quyết tình huống rắc rối, éo le này một cách sáng suốt và hiệu quả nhất.

Bạn cứ từ từ khuyên nhủ, sao cho vợ thấy được rằng bố con bạn rất yêu thương cô ấy và rất cần cô ấy trong cuộc đời này. Bạn cũng cho cô ấy biết là bạn sẵn lòng tha thứ, xóa hết mọi lỗi lầm của cô ấy, nếu cô ấy chấp nhận chấm dứt hoàn toàn những mối tình ngoài luồng để trở về với gia đình.

“Mưa dầm thấm lâu” bạn ạ. Cứ kiên trì thế nào rồi cô ấy cũng nhận ra tấm lòng và tình yêu thương của bạn giành cho cô ấy. Chúc gia đình bạn sẽ mau chóng tìm lại những tháng ngày hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá