Tôi đã im lặng quay đi khi bắt gặp chồng chăm nhân tình đẻ ở bệnh viện

TPO - Tôi không tán thành với cách xử sự của chị trước việc chồng chị qua mặt chị dễ dàng, an toàn quá. Chị đã thực mục sở thị cảnh chồng chị dìu đỡ, chăm sóc cô nhân tình vì cô ấy đẻ con trai nối dõi cho chồng chị.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc câu chuyện "Chết đứng phát hiện chồng đi chăm ... bồ đẻ ở bệnh viện" tôi thấy chị chẳng việc gì mà phải âm thầm, nhịn nhục nuôi con một mình để chồng rảnh, chồng sướng đến nước đi cặp bồ để kiếm con trai nối dõi nhẹ nhàng như vậy!

Tôi không tán thành với cách xử sự của chị trước việc chồng chị qua mặt chị dễ dàng, an toàn quá. Chị đã thực  mục sở thị cảnh chồng chị dìu đỡ, chăm sóc cô nhân tình vì cô ấy đẻ con trai nối dõi cho chồng chị.

Trong khi chồng chị bỏ bê 2 đứa con gái, đứa lớn mới vào lớp 2, đứa nhỏ mới hơn 1 tuổi, chị để yên được tôi cho là chị hoặc quá thờ ơ, lạnh lùng hoặc quá nhu nhược, hèn kém đấy.

Dù sao chuyện cũng đã rồi, trước chị không giữ được, đến nay chồng và người tình đã có con trai chung, thật khó lòng mà níu kéo anh ấy trở về với mấy mẹ con chị. Tốt nhất bây giờ chị nên tìm đến sự giúp sức của bố mẹ chị và bố mẹ chồng.

Tất nhiên khi anh chị nên vợ, nên chồng là đã được sự đồng thuận của 2 bên gia đình, nay vì lí do kiếm người nối dõi mà chồng chị phản bội chị, phản bội lại tình yêu thương, vun đắp cho hạnh phúc các con của bố mẹ đôi bên.

Nhất định khi biết sự thật, các vị phụ huynh sẽ có tiếng nói nghiêm túc với chồng chị. Chồng chị có thể hối lỗi, thu xếp ổn thỏa với người tình trong việc nuôi dạy con trai riêng của họ mà quay về với mẹ con chị là điều tốt. Còn không chị cũng nên coi chuyện chia tay chồng là điều nên làm. Bởi với người đàn ông khi đã không coi tổ ấm của mình là cần thiết, không coi vợ con của mình là cuộc sống của mình thì chị có cố giữ nữa anh ấy cũng tìm  cách ra đi mà thôi.

Huống hồ ở hoàn cảnh hiện tại anh ấy đã đạt được mục đích của mình là có cậu con trai để nối dõi thế hệ.

Mong chị hãy bình tĩnh chấp nhận sự thật đã rồi, để sáng suốt tìm cách nuôi dạy hai đứa con của mình thành người trong tương lai. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá