Tôi đã phạm sai lầm lớn vì quá yêu chồng

TPO - Bạn hoàn toàn không phải là vô can trong chuyện này, bạn cũng chẳng bị chồng bạn gài bẫy, lừa lọc gì, mà đó là vì bạn quá yêu chồng, quá tin chồng, mất cảnh giác để đến kết cục đau lòng như ngày nay.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Có lẽ hậu quả mà bạn phải gánh chịu sau 3 năm làm vợ của một người chồng ham cờ bạc đỏ đen là chuyện tất yếu thôi bạn ạ.  Bạn hoàn toàn không phải là vô can trong chuyện này, bạn cũng chẳng bị chồng bạn gài bẫy, lừa lọc gì, mà đó là vì bạn quá yêu chồng, quá tin chồng, mất cảnh giác để đến kết cục đau lòng như ngày nay.

Chứ thực ra từ ngày yêu nhau bạn đã biết chồng là mê đỏ đen khi mà 10 lần gặp người yêu thì đến 9 lần bạn thấy anh ấy ngồi bên chiếu sát phạt với bạn bè. Bây giờ thì sự việc đã “quá mù hóa mưa” chồng bạn đã không những là tiêu hết số tiền mà 2 vợ chồng tích cóp, dành dụm suốt 3 năm qua, lại còn vay một số tiền lớn từ chủ sòng bài nữa.

 Tốt nhất bạn nên mạnh dạn thông báo chuyện này cho bố mẹ, gia đình hai bên được biết, để các bậc phụ huynh tường tận diễn biến sự việc, họ sẽ có ý kiến xác đáng với việc làm sai trái của chồng bạn và cũng sẽ thông cảm, không trách cứ gì bạn đâu.

 Bạn hãy sáng suốt để đưa ra quyết định đúng, xã hội và công lí đứng về phía bạn, chúc bạn may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá