Tôi đã phản bội người yêu chỉ vì ham lời mật ngọt

TPO - Em thật đáng trách, nếu không vì chạy theo những lời yêu có canh của kẻ tán tỉnh hươu vượn mang danh quản đốc phân xưởng nơi xí nghiệp dệt mà em đang làm thì đời em đâu đến nỗi bi kịch như bây giờ?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Anh chàng kỹ sư nọ đích thị là kẻ sở khanh, quất ngựa truy phong khi đã chiếm đoạt được trinh tiết của em, hắn lại quay ngoắt để chinh phục cô gái khác ngay trước mắt em, cay đắng quá phải không em? Tôi biết em là cô gái tốt, em đi lên bằng nghị lực của mình, em rời quê lên thị trấn tìm việc làm để mong tự nuôi được bản thân mình chứ không phụ thuộc vào bố mẹ.

Em cũng có tình yêu đẹp với Thành là bạn anh trai em, em tự nói lời chung thủy, tự hứa sẽ làm dâu nhà Thành khi có việc làm ổn định. Thành yêu thương em nhưng không nhiều lời, anh ấy không biết nói những lời yêu có cánh, mà chỉ biết lo cho em, dặn em giữ sức khỏe, rồi lặng lẽ bỏ vào phong bì số tiền đúng với số lương em nhận được ở xí nghiệp. Tình yêu mộc mạc, chân thành như vậy mà em nỡ nào quên ngay để đến với anh quản đốc khi anh ta giúp em dệt lại sản phẩm bị lỗi? Em ngây thơ, ngộ nhận hay em tự nguyện dâng hiến cho anh ta? Sao em không cảnh giác khi anh ta chỉ mời có mình em đi ăn tối ở khách sạn, lại ép em uống rượu và rót vào tai em những lời mật ngọt, tâng bốc, hứa non hẹn biển mà bất cứ người đàn ông nào khi muốn chiếm hữu người phụ nữ đều có thể nói được?

Bây giờ thì đã quá muộn để lấy lại những gì đã mất. Bằng chứng đâu để em đòi công bằng khi chỉ có em và anh ta trên giường ngủ? Cái dại dột, nông nổi của em đã phải trả giá. Tôi chắc rằng Thành khi biết được cũng khó lòng mà tha thứ cho em được. Tốt nhất em hãy tự mình tìm cách giải quyết nào hợp lý, tránh tổn thương cho gia đình và người yêu ở quê. Có thể em sẽ phải chịu im lặng, chấp nhận thiệt thòi về mình để nói lời chia tay với Thành. Sẽ là độc ác nếu em cứ tỏ ra mình còn nguyên vẹn, trong trắng để lừa Thành. Lúc ấy cuộc đời em sẽ còn nặng nề, khốn khổ hơn khi Thành biết được sự thật.

Dũng cảm lên em ạ, rồi em sẽ tìm được người yêu em nếu người đó không coi trọng sự trinh tiết trước hôn nhân. Dù gì thì em cũng rất sai, rất đáng trách. Chỉ mong em lấy việc này làm điều răn cho mình để sống tốt hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá