Tôi đã tạo điều kiện cho chồng có con riêng?

TPO - Tôi nghĩ bạn thật thà và tin người quá nên không nhận ra được tình cảm của cô bạn thân dành cho chồng bạn. Hai người đi quá giới hạn một phần cũng là do bạn đấy. Bạn không cảnh giác để chồng mình và Thắm đàn hát với nhau cả buổi, như thế có khác nào bạn tạo cơ hội tốt để cho họ gần gũi nhau đâu.

Ảnh minh họa: internet
Ảnh minh họa: internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Tôi thực sự thông cảm cho hoàn cảnh của bạn khi xem bài viết Bạn thân “từ thiện” cho chồng tôi cái bầu. Ông Trời cho bạn làm một người phụ nữ, được hạnh phúc khi làm vợ, nhưng lại không cho bạn thiên chức làm mẹ, để kết cục người đáp ứng được niềm mong mỏi, khao khát của cả gia đình nhà chồng bạn lại là bạn thân của chính bạn.

Tôi nghĩ bạn thật thà và tin người quá nên không nhận ra được tình cảm của cô bạn thân dành cho chồng bạn. Hai người đi quá giới hạn một phần cũng là do bạn đấy. Bạn không cảnh giác để chồng mình và Thắm đàn hát với nhau cả buổi, như thế có khác nào bạn tạo cơ hội tốt để cho họ gần gũi nhau đâu.

Bạn lại dễ dàng bỏ qua câu đùa “cố ý” của Thắm khi cô ấy nói “sẽ từ thiện cho chồng bạn cái bầu”. Nếu lúc đó bạn nghiêm khắc, nửa như cảnh cáo, nửa như đe nẹt với Thắm như “vớ vẩn, chỉ có những kẻ vô lương mới làm như vậy”, hay “sao cậu lại nói vậy, chơi với nhau mà cậu định phá nát gia đình tớ hay sao”... Tôi nghĩ nếu bạn phản ứng như thế, chắc chắn cả Thắm và chồng bạn sẽ không dám đi xa hơn nữa.

Nhưng thôi, bức xúc, thương bạn thì tôi nói vậy chứ ở vào hoàn cảnh của bạn bây giờ thật khó xử. Dù chồng bạn đã cho bạn quyền quyết định nhưng đây là một quyết định vô cùng khó khăn. Bạn và chồng nên ngồi lại cùng nhau, có thể xin ý kiến bố mẹ hai bên để tìm cách tháo gỡ. Nếu bạn còn yêu chồng và thật sự chồng bạn không muốn hạnh phúc gia đình tan vỡ, tôi nghĩ các bạn sẽ tìm ra giải pháp tốt nhất. Mong bạn vượt qua được cú sốc này.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá