Tôi đã thành 'mồi ngon' cho tú bà kiếm tiền

TPO - Nói một cách công bằng và sòng phẳng thì mọi sự vừa xảy ra với bạn trong câu chuyện "Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay", là do bạn tự chọn, vì vậy cái giá bạn phải trả theo tôi là không có gì oan ức cả.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Nói một cách công bằng và sòng phẳng thì mọi sự vừa xảy ra với bạn trong câu chuyện "Mất đời con gái vì tin lời đường mật của tú bà cao tay", là do bạn tự chọn, vì vậy cái giá bạn phải trả theo tôi là không có gì oan ức cả.

        Không ai có quyền cản trở con đường đi tới tương lai của bạn, không ai có quyền bình xét công việc của bạn một khi bạn đã đủ tuổi công dân, đủ tư cách pháp nhân để chịu trách nhiệm hình vi của mình trước pháp luật.

Chỉ có điều đáng tiếc là bạn thiếu thông tin, bạn nóng vội để đạt được mục đích đổi đời nên sa vào bẫy lừa của kẻ buôn tình vô lương tâm đó.

Nhưng thôi bạn ạ, bạn không nên quá buồn khổ rồi buông tay mặc cho số phận nổi trôi giữa chốn thành phố không dành cho bạn này. Theo tôi bạn nên thu xếp để trở về làng chài thân thuộc của bạn. Ở đó có bố, mẹ, có các em, có những người cùng lứa tuổi với bạn chắc chắn rằng bạn sẽ dễ sống hơn khi mà tình người, công việc đều quen thuộc, gần gũi, gắn bó với bạn.

        Bạn còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, đừng bi lụy trước thất bại đầu đời của bạn, cố gắng lên, biết sai, biết sửa, biết ngã, biết đứng lên, nhất định cuộc đời bạn sẽ sớm ổn định. Sẻ chia và chúc bạn thành công!

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá