Tôi đã trở thành "con mồi" của kẻ săn tình "thiện chiến" như thế nào

TPO - Điều tốt là bạn đã dũng cảm nhận ra lỗi của mình, bạn đã biết mình vì quá cả tin, quá nhẹ dạ nên lẫn lộn giữa sự đền ơn và tình yêu, sẵn sàng dâng hiến đời con gái của mình mà không có sự tìm hiểu cho rõ ràng về thân nhân, về gia đình của người thanh niên đó.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Theo tôi sau khi đọc câu chuyện "Cả tin tôi trao đời con gái cho ân nhân rởm", tôi nghĩ, kẻ xấu đã dàn cảnh để lừa bạn vào bẫy thì chẳng có gì để thông cảm, để tha thứ cho hành động vô lương tâm ấy của hắn.
Còn về bạn, tôi có lời chia sẻ cùng bạn trước chuyện không may mà bạn gặp phải. Nhưng thực ra có kết thúc buồn như bây giờ thì bạn cũng là người đã góp phần tạo nên hậu quả đó.
Điều tốt là bạn đã dũng cảm nhận ra lỗi của mình, bạn đã biết mình vì quá cả tin, quá nhẹ dạ nên lẫn lộn giữa sự đền ơn và tình yêu, sẵn sàng dâng hiến đời con gái của mình mà không có sự tìm hiểu cho rõ ràng về thân nhân, về gia đình của người thanh niên đó.
Vì vậy tôi tin rằng hiện tại bạn đã biết bạn sai ở đâu và cần làm gì để chuộc lại lỗi lầm của mình với bố mẹ và gia đình.
Thôi bạn ạ, bạn đừng buồn nữa, bạn hãy để cho quá khứ ngủ yên, và rút ra kinh nghiệm cho những bước tiếp theo trong cuộc sống sắp tới của mình.
Tôi nghĩ bạn là cô gái tốt, biết thương yêu bố mẹ, gia đình chắc bạn sẽ cố gắng để không phụ lòng những người thân của bạn. Khi đã bình tĩnh lại, tôi mong bạn nên tìm một việc làm nào đó phù hợp với khả năng của bạn, để trước là tìm vui trong công việc, hoà đồng với bạn bè nhằm quên câu chuyện không may vừa xảy ra.
Sau đó là bạn cũng có thu nhập để tự nuôi bản thân mình mà không phải phiền đến bố mẹ bạn ạ. Thông cảm và sẻ chia cùng bạn, chúc bạn sớm tìm lại bình an bạn nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá