Tôi đã yêu hai người đàn ông

Tôi đã bắt đầu đem lòng yêu cả hai người. Cả hai đều quan tâm, lo lắng và tốt hết lòng với tôi.

Tôi đã yêu hai người đàn ông

Tôi đã yêu hai người đàn ông

Tôi đã bắt đầu đem lòng yêu cả hai người. Cả hai đều quan tâm, lo lắng và tốt hết lòng với tôi.

Ảnh minh họa: JupiterImages
Ảnh minh họa: JupiterImages.
 

Tôi là một giáo viên. Sau khi ra trường một năm tôi không xin được việc nên đã quyết định đi học thêm. Tại đây, tôi quen và yêu anh, cũng vẫn là người yêu hiện tại của tôi. Sau năm đó, tôi lại xin được việc ở quê nhà và bắt đầu đi dạy.

Cuộc sống vốn khó hiểu hay do tôi là người chạy theo cảm xúc đây? Tôi quen người mới cùng chỗ làm và cũng bắt đầu có sự cảm mến với anh. Ngược lại anh cũng vậy, dành nhiều tình cảm cho tôi.

Trong suốt ba năm tôi đi học đó, tôi vẫn yêu người yêu hiện tại,nhưng tôi lại khá quan tâm anh ở cùng cơ quan. Vì tôi đi học nên thời gian ở cơ quan cũng ít hơn. Tôi đã nói rằng tôi có người yêu rồi...

Sau ba năm đi học trở về, anh ở cơ quan lại bắt đầu quan tâm tôi. Mọi lo lắng, quan tâm, chia sẻ anh đều dành cho tôi. Nhưng có lẽ, tôi vẫn yêu người yêu hiện tại, dù rằng gia đình tôi phản đối rất kịch liệt với lý do anh ở xa. Ngược lại, ba mẹ ủng hộ nhiệt tình người đàn ông cùng cơ quan.

Tôi đã bắt đầu đem lòng yêu cả hai người... Thật là xấu phải không ạ? Nhưng cả hai người đều quan tâm, lo lắng và tốt hết lòng với tôi. Tôi tự hỏi mình có là người "đứng núi nọ trông núi kia"? Tôi rối bời không biết chọn ai? Một người xa quê ra Hà Nội lập nghiệp và một người ở quê tôi, làm cùng tôi.

Các bạn có thể cho tôi một lời khuyên vào lúc này không? Tôi xin cám ơn.

Theo Cún Còi
Ngôi sao

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá