Tôi đang mất tất cả vì người đàn bà mưu mô

Tôi không biết phải mở đầu thế nào cho những chuyện lộn xộn mà mình đang trải qua.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Có thể tôi là một thằng đàn ông tồi khi cùng lúc làm cả hai người phụ nữ đau khổ, lại còn ruồng rẫy đứa con chưa thành hình. Bây giờ tôi có làm gì hay không làm gì đều sẽ bị lên án, trong khi đó tôi mới là người khát khao được hạnh phúc.

Tôi đã đính hôn, vợ sắp cưới của tôi hiện đang đi du học chỉ đến hết năm nay sẽ về nước. Trong hơn 3 năm nay, tôi chỉ biết đến cô ấy, không hề ngoại tình dù chỉ là trong tư tưởng. Đến cả nhu cầu sinh lý, tôi cũng nhịn chứ không làm điều sai trái. Thay vào đó tôi hướng đến các hoạt động thể thao, du lịch gia đình để đỡ nhớ cô ấy và cũng bớt đi nhu cầu đàn ông.

Nhưng cách đây vài tháng, công ty tôi có nhận một số nhân viên thực tập mới. Tôi được giao phụ trách hướng dẫn cho nhóm 3 người. Trong số đó có một người trẻ nhất nhưng cũng là người tham vọng nhất - chính là cô gái đó. Cô ta luôn thể hiện sự ham học hỏi, luôn đưa ra ý tưởng vượt trội hơn hai bạn còn lại. Vì thế mà, tôi quả tình có tỏ ra quý mến cô gái đó hơn - nhưng hoàn toàn ở góc độ công việc. Nhưng có vẻ như ngay từ đầu tôi đã là con mồi ngon của cô ta.

Kết thúc đợt 2 tháng thực tập đầu tiên, cô ta nói thích tôi mặc dù biết tôi đã đính hôn. Cô ta nói chấp nhận làm tình hờ vợ lẽ của tôi nhưng chưa một lần tôi lung lay đồng ý. Cả nhà tôi và vợ sắp cưới của tôi đều rất danh giá, bố mẹ hai bên có địa vị nhất định trong xã hội, bản thân tôi cũng chưa từng nghĩ đến việc mình sẽ hành động như một thằng đàn ông tồi.

Khi tôi quyết liệt từ chối, cô ta lại giả vờ sẽ quên tôi và xem nhau như bạn bè đồng nghiệp. Tôi cả tin và lại tiếp tục dìu dắt cô ấy trong công việc. Được một tháng nữa thì sự cố xảy ra, cô ta mượn rượu để đưa tôi lên giường. Khi tỉnh rượu và nhận thức được sự thật tày đình đang diễn ra, tôi biết mình đã bị cô ta ép đưa vào tròng. Cô ta lợi dụng tôi để được giữ lại công ty sau 1 năm thực tập và thậm chí còn mượn tôi để thăng tiến xa hơn trong các mối quan hệ.

Sau đó tôi đã đi mua thuốc tránh thai khẩn cấp và đưa cô ta uống. Rõ ràng cô ta đã uống nhưng hóa ra sau đấy lại móc họng cho nôn ra mà tôi không biết. Kết quả là bây giờ cô ta đang mang thai 2 tháng và nhất định không chịu phá thai. Ban đầu tôi nghĩ cô ta chỉ mang chuyện chúng tôi lên giường với nhau để uy hiếp tôi, không ngờ còn cố tình mang thai để bắt tôi phải cưới cô ta.

Giải pháp trước sau như một của tôi là cô ta phải phá thai còn tôi sẽ bồi thường. Tôi có thể mất cả việc và danh dự nhưng không thể vì cái thai nhỏ như giọt máu trong bụng cô ta mà phải từ bỏ vợ sắp cưới của mình. Đúng là suy nghĩ của tôi độc ác, nhưng nếu không làm thế thì cuộc đời quá tàn nhẫn với tôi.

Tôi đã cố gắng phân tích cho cô ta hiểu. Không phải là tôi chối bỏ trách nhiệm mà thực sự giữa chúng tôi không hề có tình yêu và đứa con trong bụng, cô ta cũng không hề mong muốn được sinh ra. Sinh ra làm gì khi bố mẹ nó chẳng phải là vợ chồng, nó không phải là kết tinh của tình yêu mà là hậu quả của sự tham vọng.

Tôi có lỗi nên có trách nhiệm sửa sai, là sửa sai chứ không phải chung sống với cái sai ấy cả đời để chuộc lỗi. Cô ta dọa sẽ báo lên công ty, đó là điều mà tôi đã đoán ra được vì tâm lý phụ nữ là thế - không ăn được thì đạp đổ!

Hiện, chuyện của tôi với cô ta đã bung bét ra và nhiều người biết. Trong mọi tình huống xấu nhất, tôi chấp nhận bị mất việc. Tôi tin rằng không việc này thì tôi sẽ tìm được việc khác, tôi chỉ không muốn vì cô ta mà cuộc hôn nhân của tôi tan vỡ. Tôi đang bị bố mẹ, gia đình vợ, gia đình cô ta và cả bạn bè, đồng nghiệp lên án. Họ dò xét tôi bằng con mắt cay nghiệt độc địa, giam cầm tôi vào định kiến là tôi hại đời thiếu nữ của cô ta và phản bội vợ. Thậm chí còn mang tội danh giết người vì bắt cô ta phá thai.

Cũng may vợ sắp cưới của tôi chưa biết được tai tiếng này. Nhưng tôi cũng đang sống trong sợ hãi vì sớm muộn gì chuyện cũng sẽ đến tai cô ấy, không biết cô ấy sẽ phản ứng thế nào. Hy vọng cô ấy sẽ hiểu và thông cảm cho tôi. Chưa bao giờ cuộc đời tôi suy sụp như lúc này, tôi chỉ mong được yên ổn, được sống theo ý mình bất chấp cái đạo đức mà mọi người ràng buộc. Chẳng lẽ, nam nữ lỡ ngủ với nhau và có con ngoài ý muốn, lúc nào cũng là đàn ông có lỗi?

MASK online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá