Tôi không ngờ mình là "người đến sau" cay đắng

TPO - Thôi cháu à, mình là người đến sau, mình là người suy nghĩ không thấu đáo, không cẩn trọng trong chuyện tình yêu nên trao nhầm thân, nhầm của cải cho kẻ lừa đảo cao tay đó, tốt nhất cháu hãy trở về thành phố nơi cháu sống, quên mối tình cay đắng đó đi để làm lại cuộc đời.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác khuyên cháu không nên có mặt ở quê người đàn ông trẻ tuổi mà mưu mô xấu xa đó nữa sau những gì xảy ra trong câu chuyện Tin lời "phi công trẻ", tôi mất sạch cả tình lẫn tiền. Để làm gì khi cháu đã tận mắt chứng kiến anh ta lấy tiền của cháu để xây nhà cao cửa rộng cho vợ, con mình?

Thôi cháu à, mình là người đến sau, mình là người suy nghĩ không thấu đáo, không cẩn trọng trong chuyện tình yêu nên trao nhầm thân, nhầm của cải cho kẻ lừa đảo cao tay đó, tốt nhất cháu hãy trở về thành phố nơi cháu sống, quên mối tình cay đắng đó đi để làm lại cuộc đời.

Cháu có học, có hiểu biết, bên cạnh cháu còn có ba, má, có người thân nhất định họ sẽ giúp cháu vượt qua giai đoạn đoạn khó khăn, trớ trêu này. Không ai sống trên đời mà không có khuyết điểm, đã phàm là người thì phải có sai lầm cháu ạ. Vì vậy cháu cứ mạnh dạn trở về, tâm sự với ba, má tin rằng ba, má sẽ thông cảm, sẽ dành tình cảm lẫn kinh tế để hỗ trợ cho cháu làm lại từ đầu.

Cháu hãy coi số tiền mà mình mất cho con người tệ bạc lừa đảo đó là tiền học khôn để vững vàng bước những bước mới trên con đường tương lai phía trước của mình. Rất vui nếu nhận được tin cháu đã đứng dậy sau cú vấp ngã và tìm được một nữa kia xứng đáng với tình yêu chân thành của minh. Chúc cháu may mắn và hạnh phúc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng