DMCA.com Protection Status

Tôi không thể hiểu nổi lòng dạ đàn ông

Dù đã trải qua một lần đò, nhưng tôi không hiểu nổi đàn ông trong đó có cả bạn trai hiện tại của mình.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi năm nay 34 tuổi, đã ly hôn cách đây 4 năm và hiện giờ nuôi con một mình. Cách đây một năm tôi có quen và thật lòng yêu một người đàn ông. Thời gian đầu tình yêu của hai đứa rất êm đềm, tôi rất hạnh phúc và tự nhủ cuối cùng mình cùng tìm được một nửa đích thực. Khi đó tôi thấy mình không thể xa người đàn ông này. Anh ấy có đưa tôi về giới thiệu với mọi người. Tôi và anh cũng không giấu chuyện tôi đã có một đời chồng và đang nuôi con.

Trước khi yêu, anh cũng không giấu quá khứ tồi tệ của mình với tôi và chúng tôi đều chấp nhận để đến với nhau. Nhưng những ngày tết khi xa nhau anh có quen một người phụ nữ và đã lên giường với cô ta.

Anh đã nói với tôi do say rượu và bạn bè thách nên đã làm điều có lỗi với tôi. Ban đầu tôi rất đau khổ, không hiểu tại sao hôm trước cùng nhau anh còn yêu thương và hứa hẹn nhiều vậy mà hôm sau đã cùng người phụ nữ khác. Tôi đã khóc thật nhiều, mọi thứ như đã hết.

Untitled-1-5052-1428742964.jpg

Ảnh minh họa.

Nhưng do yêu anh quá nên tôi đã tha thứ cho anh, tuy vậy trong lòng vẫn không thể quên được vì thực ra anh cũng đã xao động trước người phụ nữ đó. Thời gian yêu nhau tôi cho anh tất cả, tiền, tình bằng cả trái tim không hối hận vậy mà tôi thực sự không hiểu tại sao anh lại làm thế với tôi. Hôm qua tôi đã nói rõ với anh chuyện nếu lấy nhau chúng ta còn cả đứa con nữa. Nhưng tôi nhận thấy anh đã lưỡng lự và suy nghĩ.

Anh từng nói nếu tôi không có con thì tốt biết bao. Tôi đau lắm khi nghe câu đó nhưng vẫn yêu anh nhiều và sợ mất anh. Tối qua anh đã khóc và nói muốn xa tôi một thời gian để nhìn lại anh có thực sự yêu tôi và có thể chấp nhận yêu cả con tôi như đã yêu tôi không.

Tôi rất buồn khi nghĩ là sẽ xa anh và tôi khóc nhưng tôi chấp nhận để thời gian trả lời tất cả. Vậy mà khi tôi chấp nhận, anh lại nói chỉ thử tôi thôi, thực sự tôi không biết đâu là thật, đâu là dối. Vậy những giọt nước mắt kia là sao, tình yêu tôi dành cho anh không đủ hay sao. Tôi không biết nên làm như thế nào? Dù đã trải qua một mối tình, sự vấp ngã, nhưng tôi vẫn không thể hiểu nổi lòng dạ đàn ông. Xin mọi người hãy giúp tôi.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng