Tôi là chồng nhưng lại bị "đổ vỏ" một cách phũ phàng

TPO - Anh suy nghĩ đắn đo làm gì khi anh là chồng hợp pháp của cô ấy, có cưới có hỏi đàng hoàng vậy mà giờ đây anh không được có danh của người cha, lại phải chuẩn bị tâm lí để nuôi con cho người tình giấu mặt của vợ.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Đọc câu chuyện" Tôi vô sinh, vợ vẫn có bầu?" tôi không trách anh khi anh buồn bã, đau đớn vì bị cô vợ trẻ qua mặt, khiến anh trở thành người “đổ vỏ” cho kẻ nhanh hơn đã “ăn ốc” một cách phũ phàng, trót lọt.

Thế nhưng có lẽ bây giờ anh cũng nên tỉnh táo, dũng cảm để đối diện với sự thật đi, đừng ủy mị, đừng rơi nước mắt trước sự dàn dựng hoàn hảo của một vở kịch mà cô vở trẻ người nhưng không non dạ của anh làm đạo diễn nữa.

Anh suy nghĩ đắn đo làm gì khi anh là chồng hợp pháp của cô ấy, có cưới có hỏi đàng hoàng vậy mà giờ đây anh không được có danh của người cha, lại phải chuẩn bị tâm lí để nuôi con cho người tình giấu mặt của vợ!

 Có cay đắng nào bằng không anh, theo tôi anh hãy mau mau buộc cô vợ của anh nói ra sự thật đi, đừng để cô ấy thản nhiên sống êm ấm, đủ đầy trên nỗi đau của anh, của bố mẹ anh nữa.

Thà anh cứ cho bố mẹ anh biết sớm để cô ấy chấm dứt trò hề này một cách nhanh chóng thì sẽ bớt đi đau khổ, bất hạnh cho mọi người trong gia đình. Đừng để mọi người hi vọng, chờ mong một đứa cháu đích tôn, một đứa con ruột già máu mủ của chính mình rồi lại tuyệt vọng, đắng cay khi biết sự thật này anh ạ.

Anh có tha thứ, có níu giữ hạnh phúc thì cũng chỉ là tạm thời chấp nhận, tạm thời nhẫn nhịn cho yên cửa, yên nhà. Chứ sau này khi vợ anh sinh đứa bé ra, nó càng lớn càng không giống anh bởi chẳng có chung huyết thống, liệu hàng ngày vào ra nhìn thấy nó anh có chịu đựng nổi không?

Còn một điều anh không thể sống chung cùng vợ nữa là cô ấy cố tình giấu anh, nghĩa là cố tình lừa dối anh, liệu anh có thể nhịn nỗi nhục nay hay không? Hãy tỉnh táo để quyết định cho đúng anh ạ, đừng vì một phút yếu lòng mà đưa ra điều sai anh nhé.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá