Tôi làm người tình kẻ đã cướp đời con gái của mình

TPO - Lẽ ra bạn phải tố cáo hắn ta, bắt hắn phải trả giá cho sự phạm tội của mình thì bạn lại cho rằng chẳng còn gì để mất, lao vào cuộc tình với hắn như con thiêu thân.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi cũng tầm tuổi bạn, nên nếu tôi có bức xúc mà nặng lời thì mong bạn bỏ quá cho nhé. Tất cả cũng chỉ vì muốn cho bạn tỉnh ngộ sau vấp ngã, dũng cảm đứng lên đi tiếp bằng chính bàn tay lao động và trái tim biết hối lỗi, biết ân hận thực sự của mình.

Thật đáng tiếc phải không bạn? Đâu phải ai cũng có điều kiện tốt như bạn để thực hiện ước mơ vươn tới tương lai, hạnh phúc như bạn?

Bạn trẻ trung, xinh đẹp, bạn học giỏi, đỗ được vào một trường đại học danh tiếng. Gia đình bạn lại khá giả khi mà vừa nhận được số tiền lớn đền bù đất đai, vừa được ra mặt đường, xây ngôi nhà to khang trang và tiện nghi đầy đủ.

Bạn lên thành phố học mà được bố mẹ thuê hẳn cho một căn nhà, được mua xe máy xịn và chu cấp đầy đủ tiền ăn, học hàng tháng. Rất nhiều, rất nhiều những bạn bè ở lứa tuổi của tôi và bạn mong muốn có được những điều đó nhưng không thể có được đâu bạn ạ.

Vậy mà bạn chỉ vì đua đòi, chạy theo lối sống buông thả bản năng, rồi ăn chơi sa đọa đến say xỉn để gã trai xa lạ cướp đi sự trinh trắng của đời con gái.

Lẽ ra bạn phải tố cáo hắn ta, bắt hắn phải trả giá cho sự phạm tội của mình thì bạn lại cho rằng chẳng còn gì để mất, lao vào cuộc tình với hắn như con thiêu thân.

Hắn cung phụng tiền cho bạn ăn chơi chỉ vì muốn lợi dụng bạn làm người trung chuyển thuốc lắc đến quán bar, vũ trường để hắn phân phối cho những kẻ nghiện ngập.

Bây giờ thì mọi chuyện đã là quá muộn với bạn, bạn đã bỏ học đại học từ cuối năm thứ hai do nghỉ nhiều và nợ quá nhiều môn học. Dù muốn dù không, bạn cũng đã tham gia vào việc vận chuyển, tàng trữ thuốc lắc cho “người tình” của mình.

Tiếc nuối và sẻ chia cùng bạn, mặc dù lỗi lầm ấy quá lớn nhưng bạn cũng đừng quá đau buồn. Bài học của bạn rất có ích cho tất cả những cô gái mới bước chân vào đời.

Tôi mong rằng bạn sẽ có được bài học đắt giá qua lần vấp ngã này để đứng lên, làm lại từ đầu. Mong bạn sẽ vượt qua.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá