Tôi mất chồng vào tay osin là xứng đáng

TPO - Không lẽ đang lúc chị đau khổ vì phát hiện ra chồng mình ngoại tình với người giúp việc hơn anh ấy đến 4 tuổi lại quê mùa, mộc mạc mà tôi nói rằng chị mất chồng là xứng đáng thì có khác nào “đổ thêm dầu vào lửa” ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc hết tâm sự Chồng “mèo mỡ” với osin vì chê vợ “mẹ sề” của chị tôi thấy bức xúc quá. Không lẽ đang lúc chị đau khổ vì phát hiện ra chồng mình ngoại tình với người giúp việc hơn anh ấy đến 4 tuổi lại quê mùa, mộc mạc mà tôi nói rằng chị mất chồng là xứng đáng thì có khác nào “đổ thêm dầu vào lửa” ?

Nhưng đúng là như thế đấy chị ạ, chị thử nghĩ xem vì sao chị kém hơn chồng 8 tuổi, mới sinh có một bé gái, nghĩa là kém cô osin kia tới 12 tuổi, cô ấy đã có 2 con mà chồng chị vẫn “xin chết” cô ấy chứ không để ý gì đến chị?

Anh ấy chê chị là mẹ sề, vì chị tăng cân quá mức song chuyện đó không phải là nguyên do để anh ấy bồ bịch, trai gái mà cái chính là do chị quá yêu bản thân mình, ngày đêm chỉ tìm cách làm sao để lấy lại vóc dáng xưa mà không nghĩ tới việc chăm sóc chồng con, đẩy hết việc vun vén gia đình cho osin thì chồng nào có thể chịu được?

Chồng chị còn trẻ, suốt ngày tiếp xúc với cô giúp việc mặc dù cô ấy lớn tuổi nhưng đẹp người, biết chiều ông chủ thì chuyện “lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén” là dễ hiểu thôi.

Dù sao thì mọi sự cũng đã rồi, tốt nhất lúc này chị cần hết sức tỉnh táo, tìm cách kéo chồng ra khỏi cơn mê nhục dục với người đàn bà kia để trở về với vợ con.

Muốn vậy chị phải tìm cách cho cô osin kia nghỉ việc, sau khi cô ấy ra khỏi nhà thì chị mới có cơ hồi mà giữ chồng.

Chị hãy bớt thời gian ở sàn nhảy, bớt những buổi tập quá khuya ở các tụ điểm mà hãy dành cho chồng, con của mình. Vóc dáng eo thon, váy áo hợp mốt là cần thiết những không phải là tất cả. Người đàn ông không phải chỉ muốn nửa kia của mình “vừa mắt ta ra mắt người” mà còn muốn vợ là người xây tổ ấm nữa đấy chị ạ.

Chị cứ nghe tôi thay đổi cách sống, cách đối xử với chồng con đi, thế nào chị cũng tìm lại được hạnh phúc gia đình thôi. Chúc chị may mắn. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá