Tôi nên mừng vì đã nhận ra bộ mặt thật của “chồng yêu”

TPO - Chẳng ai lại không đau đớn, không buồn, không choáng váng khi nhận được những tấm ảnh mang thông tin đầy cay đắng ấy cả, chị ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Nhưng theo em, chị phải nên mừng vì thời gian chị sống và yêu gã đàn ông đểu cáng, sở khanh đó mới chỉ có 6 tháng, không quá dài để gắn bó sâu nặng, không quá dài để có những hậu quả đáng tiếc không thể gỡ được.

Bộ mặt thật của “chồng yêu” của chị đã bị phanh phui. Chẳng phải đi công tác miền Trung như lời gã nói với chị. Mà là một chuyến du lịch của gã cùng một “tình yêu mới”, một người đàn bà mới thay thế cho chị trong “bộ sưu tập” tình ái của kẻ sở khanh đó.

Chị có thấy không, cái lý do đi công tác đó chính là một bài bản cực kỳ quen thuộc của gã để gã có thời gian “hợp pháp” vi vu bên người tình mới mà không bị vợ con hay những người tình khác kiểm soát.

Chính gã đã sử dụng lý do đó với vợ gã hay với một cô nhân tình khác để mang ba lô đến bệnh viện, ăn ở, chăm sóc chị khi chị bị sốt xuất huyết phải nhập viện cấp cứu đó sao?

Chiêu trò của gã cũ rích, nhưng vẫn có những người đàn bà “vướng”vào, chỉ bởi gã dẻo miệng, gã nắm được tâm lý khao khát tình cảm của những người phụ nữ lỡ dở, không thuận buồm xuôi gió trong hôn nhân hay trong đời sống tình cảm.

Tôi nói thật là chị nên mừng bởi đã nhận ra được bộ mặt thật của “chồng yêu”. Chứ nếu chị vẫn mê muội chung sống cùng gã, cung phụng cho gã, không biết gã sẽ bòn rút của chị đến bao giờ nữa.

Lâu dài, chị không chỉ “trắng tay” vì tình cảm bị lợi dụng, vì lòng tin bị làm hoen ố, mà chị còn trắng tay luôn về tài sản, vật chất.

Khi ấy, cuộc sống không chỉ của chị mà cả của con chị nữa, bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sự ân hận, dằn vặt, giày vò của chị sẽ còn lớn hơn bây giờ rất nhiều.

Giờ đã nhận ra bộ mặt thật của hắn rồi, chị hãy tỉnh táo và dũng cảm mà dứt bỏ hắn đi. Cuộc sống mới không còn kẻ đào mỏ cả tình lẫn tiền như hắn sẽ giúp chị thanh thản hơn nhiều.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá