Tôi ngờ nghệch để chồng "qua mặt" đưa nhân tình về nhà

TPO - Tôi nghĩ cô không còn ở lứa tuổi ngây thơ, dại khờ nữa, vậy tại sao lại để câu chuyện thỏa hiệp để chồng qua mặt mình, nhận nhân tình làm em kết nghĩa khiến tình huống huống dở khóc, dở cười xảy ra vậy cô?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

 Cô nông nổi, cô nhẹ dạ cả tin hay cô ngờ nghệch đến mức chồng cô bảo sao cô nghe vậy?

Bây giờ quan hệ của chồng cô và người em kết nghĩa do chính mắt cô nhìn thấy họ đã làm gì trên chiếc giường của vợ chồng cô rồi đấy.

Theo ý tôi, cô cũng không nên vì quá bức xúc mà đẩy chồng vào tay tình địch của mình. Nếu cô còn tình yêu với chồng, còn muốn duy trì tổ ấm nhỏ bé mới được gắn kết chưa lâu thì cô hãy mau mau tìm cách níu kéo chồng trở về cô ạ.

Cố gắng làm sao cho chồng thấy được tình cảm của cô vói chồng, thấy được anh ấy là người mà cô nguyện sẽ trao cuộc đời.

 Hãy mở cho anh ấy một lối thoát trong danh dự, đừng làm to chuyện, càng nhẹ nhàng, càng tình cảm bao nhiêu thì cơ hội có lại được hôn nhân hạnh phúc càng cao bấy nhiêu cô ạ.

Người đàn ông là vậy đấy, một khi họ đã nhận ra đâu là mái ấm đích thực của mình thì họ sẽ sớm sửa chữa lỗi lầm, cô cứ tin vào lời tôi nói.

Hãy dũng cảm đối thoại thẳng thắn với cô nhân tình kia để khẳng định vai trò, khẳng định “chủ quyền” của mình với người đàn ông mà cô đã có cưới, có hỏi danh chính ngôn thuận và yêu cầu cô ta chấm dứt mọi chuyện, mọi quan hệ với chồng mình.

Rất mong cô tỉnh táo, có đủ nghị lực để giải quyết ổn thỏa câu chuyện rắc rối này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá