Tôi nhận sự trừng phạt xứng đáng từ gia đình của người tình già giàu có

Tôi ủng hộ hành động của chồng và con trai người tình già của anh dành cho anh đấy. Anh xứng đáng nhận sự trừng phạt đó, cái giá anh phải trả cho việc đổi tình lấy tiền, lấy danh đẳng cấp hão là sòng phẳng!

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi nghĩ đọc xong câu chuyện "Cay đắng đổi đời trai trẻ lấy danh thượng lưu hão", dư luận cũng sẽ đồng tình với nhận xét của tôi thôi. Với tôi anh sẽ không bao giờ nhận được lời cảm thông, chia sẻ, bởi anh đã ngoài 20 tuổi, chẳng còn bé bỏng, dại khờ gì nữa mà bảo rằng anh mắc sai lầm do trẻ người non dạ. Cũng chẳng thể xót xa, nương nhẹ cho anh vì anh thiếu hiểu biết bởi anh đã tốt nghiệp đại học, đã có hiểu biết hơn khối người đấy thôi.

Thôi anh ạ, mình có gan làm thì có gan chịu, chấp nhận sự thật đi, để còn có cơ hội tỉnh táo mà làm lại cuộc đời. Buồn chán, thất vọng rồi buông xuôi chỉ làm cho tình hình thêm rối, thêm nghiêm trọng.

Anh hãy thương lấy bản thân mình, thương lấy bố mẹ còn ở quê nghèo đang ngày đêm đặt hi vọng vào anh mà cố gắng rũ bỏ quá khứ, tìm con đường sáng trở về làm người sống lương thiện.

Anh còn trẻ, kiến thức anh có được sau những năm ở đại học sẽ giúp anh có việc làm tốt nếu anh biết sửa sai, biết trân trọng tuổi trẻ, trân trọng danh dự bản thân và gia đình. Mấy lời bày tỏ quan điểm cá nhân của tôi với anh, chỉ mong anh bình tâm, suy  nghĩ thật kĩ trước khi quyết định bước tiếp trên đường đời. Đừng vì bất cứ mộng ảo nào mà đánh mất mình một lần nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá