Tôi sập bẫy sở khanh vì để nắm được điểm yếu

TPO - Đàn ông khi họ nắm được bản chất thật sự của người phụ nữ, nhất là chuyện tình cảm thì họ có trăm phương ngàn kế để khiến người phụ nữ đó sập bẫy.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Quan điểm của bạn đọc về vấn đề này, xin gửi về tòa soạn theo địa chỉ email: online@tienphong.vn

Chuyện những kẻ sở khanh lợi dụng sự nhẹ dạ, cả tin của những người phụ nữ, vì một lý do nào đó mà khó kiếm được một nửa của mình để vừa được đào mỏ, vừa thỏa mãn miễn phí tình dục không phải là chuyện hiếm.

Đọc bài "Mất tất cả vì dại trai", tôi thấy chị cũng chỉ là một trong những trường hợp đó mà thôi. Ở đây tôi chỉ trách chị là thời gian bên nhau lâu như vậy mà cũng không cương quyết để biết được nơi ở của anh ta, chỉ nghe những lời yêu rót mật vào tai nên mê muội, không còn đủ tỉnh táo để nhận ra những sự bất hợp lý, không bình thường, những dấu hiệu cảnh báo về bản chất thật sự của anh ta.

Đàn ông khi họ nắm được bản chất thật sự của người phụ nữ, nhất là chuyện tình cảm thì họ có trăm phương ngàn kế để khiến người phụ nữ đó sập bẫy.

Tôi rất thông cảm và thành thật chia sẻ nỗi đau này của chị, chị quá trong sạch và ngây thơ khi nghĩ anh ta cũng yêu mình chân thành, chấp nhận mọi sự thua kém của chị về nhan sắc. Thực tế, anh ta chỉ nhắm đến kinh tế của chị, nhắm vào ngôi nhà khang trang đầy đủ tiện nghi của chị mà thôi.

Chị cũng không nên buồn khổ, tiếc nuối làm gì nữa mà càng thêm khổ đau ra. Trong cái rủi còn có cái may là anh ta chỉ mới moi tiền của chị thôi, chứ chưa dàn cảnh để cướp nốt tài sản lớn là ngôi nhà của chị.

Kẻ dã tâm lừa đảo có hạng như anh ta chắc cũng không khó để thực hiện việc đó đâu. Chẳng qua vì một lý do nào đó, anh ta sợ mất hết “ cả chì lẫn chài” nếu ăn quá dày nên đã cao chạy xa bay sau khi ẵm được mớ tiền đủ lớn từ chị thôi. 

“Một lần vấp là một lần bớt dại, ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần”, chị đã nhận ra được bản chất thật sự của anh ta rồi thì hãy dũng cảm đứng dậy, tỉnh táo cho những lần yêu sau. Rồi chị sẽ tìm được tình yêu của mình thôi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng