Tôi sẽ phát điên nếu chồng sắp cưới là gay

Đêm nào chồng sắp cưới và anh khách hàng kia cũng nhắn tin và cười khúc khích. Anh còn có phần e dè lén lút khi nghe điện thoại.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đêm nào chồng sắp cưới và anh khách hàng kia cũng nhắn tin và cười khúc khích. Anh còn có phần e dè lén lút khi nghe điện thoại.

Tôi không biết phải bắt đầu từ đâu để kể về chuyện tình của tôi. Tôi chỉ biết trong mắt mọi người nó đẹp và đáng ngưỡng mộ. Tôi một cô gái khá sắc sảo, có tính cầu tiến và nhan sắc cũng thuộc dạng ưa nhìn. Còn anh là một anh chàng nhẹ nhàng, hiền lành và hơi có phần yếu mềm. Gần hai năm yêu nhau, lại cùng làm trong một hệ thống ngân hàng nhưng khác chi nhánh nên có thể nói cuộc sống chúng tôi khá ổn định. Chúng tôi đang quyết định mua nhà để chuẩn bị tiến tới cuộc sống hôn nhân.

Trong lúc đó tôi phát hiện có thai và do biết quá muộn không biết cách chăm sóc, tôi bị động thai phải về nhà anh ở để tiện đường anh chăm sóc. Thời gian đó cũng là lúc tôi phát hiện ra nhiều việc khiến bản thân tôi không khỏi ngỡ ngàng và có phần ngờ vực, công việc của anh phải tiếp xúc với các doanh nghiệp, việc đi lại quan hệ giữ mối đó tôi rất hiểu vì phòng tôi làm cũng tương tự như anh. Tôi biết anh rất được nhiều người quý vì vẻ ngoài hiền lành và dịu dàng.

Có lần anh vô tình gửi nhầm tin nhắn ghi âm của một anh khách hàng thân thiết cho tôi, nội dung hội thoại tôi nghe không rõ chỉ có một câu khiến tôi bất ngờ là "Đang ở đâu vậy cưng", tuy nhiên khi đó tôi lại nghĩ anh em trêu nhau nên xuề xoà cho qua. Nhưng vài ngày sau, tôi thấy đêm nào chồng sắp cưới và anh khách hàng kia nhắn tin và cười khúc khích, tôi lại nghĩ rằng hay đang nói chuyện về cô nào, tôi tỏ ý khó chịu và bức xúc, anh tức giận và mắng tôi. Tôi đã khóc rất nhiều đêm đó, hôm sau anh nhắn tin xin lỗi tôi vì đã quá lời.

Yên ổn được vài hôm tôi lại thấy chồng sắp cưới và anh kia tiếp tục gọi điện nói chuyện thủ thỉ và anh có phần e dè lén lút hơn khi nghe điện thoại. Tôi cố tình trêu anh: "Nếu không vì yêu anh gần hai năm nay không thì em đã nghi ngờ giới tính của anh rồi", anh im lặng không nói gì... Tới nay tôi có quá nhiều uẩn khúc và câu hỏi tôi muốn được có câu trả lời, tôi cũng thắc mắc với anh nhưng anh tỏ ra rất khó chịu và có phần tránh né.

Cũng nói thêm là bản chất người yêu tôi là người tốt nhưng có thể do anh hiền nên có phần hèn nhát không dám đối diện với mọi chuyện nếu điều gì không tốt xảy ra. Chuyện chăn gối có thể tôi hơi lơ đãng vì cũng chưa phải vợ chồng. Tôi không phải tuýp người "ham hố", anh cũng không phải người đòi hỏi quá cao nhưng chưa bao giờ tôi nghi ngờ về giới tính của anh, cho đến thời gian này, liệu có phải anh có vấn đề hay do tôi đang có bầu nên cả nghĩ...

Tôi không biết phải làm thế nào vì chỉ còn hai tháng nữa là đám cưới diễn ra và đứa con trong bụng tôi đang dần lớn lên. Nếu anh là gay thật, chắc tôi sẽ phát điên lên mất. Quả thật bây giờ tôi rất bối rối, mong anh, chị giúp tôi gỡ rối để có thể tiếp tục có cuộc sống ổn định và tốt hơn.


Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng