Tôi thành chú rể để “người yêu” hợp thức hoá cái thai của nhân tình giàu có

TPO - Cháu không nên nóng vội đưa ra quyết định chia tay ngay với vợ cháu lúc này, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Cưới "chạy bầu" và nỗi đau của chồng trẻ bị vợ giàu "cắm sừng". Mặc dù bác biết vợ cháu sống không xứng đáng, bởi thực ra cô ấy làm đám cưới với cháu chỉ là để hợp pháp cái thai đã có trước đó với tình già giàu có của mình mà thôi.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Song cháu cứ bình tĩnh, chuyện đâu còn có đó, cháu và vợ có tình cảm dù chỉ là thời gian rất ngắn, cháu cũng đã có những phút giây hạnh phúc bên cô ấy, do vậy bây giờ cháu muốn chia tay, bác nghĩ cháu cũng nên ngồi lại với vợ để làm rõ nguyên nhân, khi ấy cháu có chấm dứt hôn nhân chắc cũng không ai chê trách được cháu.

Một lý do nữa là bố, mẹ đôi bên cũng đã dự đám cưới cùng họ hàng, bạn bè của hai cháu, muốn li hôn trước hết cháu phải thông báo cho gia đình của cháu và vợ để người lớn được biết mà cho ý kiến.

Bác không khuyên cháu phải chịu đựng, phải miễn cưỡng để sống cùng vợ khi mà tình yêu, sự tôn trọng lẫn nhau đã không còn nữa, chỉ mong cháu xử sự đúng mực để người trong cuộc cũng như người ngoài cuộc thấy được cháu là người có học, có hiểu biết và sống có trước có sau. Nghị lực, sáng suốt và quyết đoán để sớm ổn định cuộc sống cho bản thân, để yên lòng bố, mẹ cháu nhé.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá