Tôi tự chui đầu vào “bẫy tình” giăng sẵn

TPO - Đã 30 tuổi rồi mà còn ngờ nghệch để vướng vào cái bẫy giăng sẵn của cô tiểu thư rởm, chuyên lừa gạt để chiếm đoạt tiền của những kẻ ham sắc, ham vẻ bề ngoài như cháu thì thật đáng tiếc cháu ạ.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong câu chuyện“Thả mồi” gái nhà giàu, “câu” được tiểu thư...rởm,  không hiểu trước kia “thả mồi” để “câu” cô gái xinh đẹp, sành điệu tình cờ gặp gỡ trên chuyến tàu du lịch ở phương Nam kia cháu đã yêu ai chưa?

Chứ đã 30 tuổi rồi mà còn ngờ nghệch để vướng vào cái bẫy giăng sẵn của cô tiểu thư rởm, chuyên lừa gạt để chiếm đoạt tiền của những kẻ ham sắc, ham vẻ bề ngoài như cháu thì thật đáng tiếc cháu ạ.

Tất cả chuyện tình của cháu diễn ra chỉ dựa trên lời nói ngọt ngào, sự chiều chuộng, nũng nịu của cô gái trẻ mà không hề có cơ sở nào.

Ngay như nhà cô ta ở đâu, thân nhân, bố mẹ ra sao cháy cũng đâu có biết, thế mà tuần nào cháu cũng bỏ công, bỏ sức từ trong Nam ra Bắc với những món quà có giá trị để làm vừa lòng người đẹp, thì bây giờ cháu trách ai?

Thôi cháu ạ, tiền cũng đã mất rồi, có xót xa, tiếc mấy thì cũng không thể đòi được. Tiền của mang cho gái thì có bắc thang lên hỏi ông Trời, chắc chắn rằng ông Trời cũng chịu thua thôi. Chi bằng cháu hãy bình tâm lại, tìm cách chia tay với cô gái đó.

Bác nghĩ không thiếu gì lí do để cháu cắt quan hệ với cô tiểu thư rởm kia, mà bản thân cô ta, cũng như những người biết cháu yêu cô ấy sẽ không trách cứ cháu được.

Giải quyết mối tình mà cả hai người trong cuộc đến với nhau chủ yếu chỉ để thỏa mãn cái tôi của mình xong, thì cháu nên lấy chuyện này làm bài học kinh nghiệm. Để sau này có tìm hiểu ai, muốn xây dựng gia đình với cô gái nào thì cũng phải đi đến ngọn nguồn gốc gác của họ. Đừng vì cái đẹp, cái giàu bên ngoài mà tốn công, tốn của vô ích nữa cháu ạ.

Muốn giàu sang thì chỉ có một con đường là lao động, tích cóp những đồng tiền chân chính, chứ cứ nghĩ đến túi tiền của người khác thì trước sau gì cháu cũng vấp ngã lần nữa mà thôi. Mong cháu sẽ gặp được may mắn trong cuộc sống và tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá