Tôi tự “chui đầu vào rọ” dâng đời con gái cho thợ săn tình chuyên nghiệp

TPO - Bác có lời khuyên chân thành với cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, tôi sập bẫy kẻ “săn tình” đội lốt người tử tế, là cháu không nên tiếp tục làm việc ở quán cafe - giải khát trá hình đó nữa. Trong việc lừa cháu trót lọt này nhất định có sự tiếp tay của ông chủ quán thì người thanh niên kia mới dễ dàng có nhiều cơ hội làm cháu xiêu lòng như vậy.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

Bác có lời khuyên chân thành với cháu sau những gì xảy ra trong câu chuyện Ham giàu, tôi sập bẫy kẻ “săn tình” đội lốt người tử tế, là cháu không nên tiếp tục làm việc ở quán cafe - giải khát trá hình đó nữa. Trong việc lừa cháu trót lọt này nhất định có sự tiếp tay của ông chủ quán thì người thanh niên kia mới dễ dàng có nhiều cơ hội làm cháu xiêu lòng như vậy.

Cháu còn trẻ, tương lai còn ở phía trước, cháu cần xác định cho mình quyết tâm làm lại cuộc đời, đừng vội buông tay đầu hàng số phận rồi tự chôn vùi cuộc sống của mình vào tội lỗi thêm cháu ạ.

Cháu mà hành động tự ti, bi lụy như thế không những tổn hại cho cháu mà còn ảnh hưởng đến bố, mẹ đến những người thân của cháu ở quê nữa đấy. Chuyện gì đã qua hãy để nó qua sau khi cháu biết rút cho mình bài học kinh nghiệm.

Ôm mãi mối hận, nỗi đau trong lòng sẽ không giải quyết được vấn đề gì mà khiến cuộc sống thêm bi kịch cháu ạ. Cháu cứ nghĩ rằng mất cái ngàn vàng của người con gái không phải là chuyện nghiêm trọng, mất niềm tin vào cuộc sống, mất ý chí phấn đấu vượt lên chính mình mới là điều đáng buồn. Ở lại thành phố hay về quê lập nghiệp là tùy cháu lựa chọn, chỉ có đều là cháu nên tránh xa nơi làm cũ đi, sẽ yên ổn hơn cho cháu đấy. Cố gắng lên cháu nhé. Lúc nào bác cũng mong nhận được tin tốt lành từ cháu. Chúc cháu khỏe.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá