Tôi tự rước Sở Khanh về làm tan nát đời mình

TPO - Vì ngây ngất với sự yêu chiều, cung phụng, nâng niu của người tình, mà cô không còn tỉnh táo để nhận ra những điều bất hợp lý trong những lời anh ta khoác lác, khoe khoang hay những việc làm bất bình thường của anh ta.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc xong những gì cô tâm sự trong bài viết Tôi bị đại gia lừa cả tình lẫn tiền, tôi thấy "gieo nhân gì thì gặt quả nấy” thôi cô ạ, có điều cái “quả” mà cô gặt này nó quá đớn đau, quá đắng cay, quá phũ phàng mà thôi. Chính cô cũng đã từng “đào mỏ” của những anh chàng người yêu cũ, thì giờ cũng chỉ vì “ngựa quen đường cũ”, cô tưởng mình gặp được đại gia, gặp được “hoàng tử”, sẽ khiến cô trở thành bà hoàng sống trong nhung lụa, giầu sang, phú quý nên mới nhận lãnh cú lừa ngoạn mục đó.

Tình yêu là điều không thể bán mua, đổi chác. Đằng này cô lại lợi dụng sắc đẹp của mình để “đổi” lấy vật chất, tự cô đã biến mình thành trò chơi tình ái cho gã đàn ông sở khanh và lừa đảo đê tiện đó.

Vì ngây ngất với sự yêu chiều, cung phụng, nâng niu của người tình, mà cô không còn tỉnh táo để nhận ra những điều bất hợp lý trong những lời anh ta khoác lác, khoe khoang hay những việc làm bất bình thường của anh ta.

Như chuyện cô theo anh ta đi hết nơi này đến nơi kia, hết tỉnh nọ sang tỉnh khác để gặp đối tác ký hợp đồng, nhưng chính cô lại chưa hề bao giờ được gặp mặt những “đối tác” ấy bởi anh ta toàn cho cô ngồi chờ ở quán cà phê.

Thế rồi anh ta có nhà riêng 4 tầng đồ sộ ở mặt phố, bố mẹ ở biệt thự vườn, trụ sở công ty là tòa nhà 10 tầng, lại cả cái xe ô tô mới cáu cạnh nữa…. nếu tất cả là sự thực thì chỉ một phần nhỏ trong đống tài sản khổng lồ ấy, anh đã thừa sức để có thể vay được tiền đặt cọc cho “lô hàng có lãi suất cực cao” đó.

Đằng này anh ta lại về nhà cô, gặp cô để vò đầu bứt tai, “diễn màn kịch hoàn hảo”, để cô đưa cho anh ta quyển sổ đỏ của nhà cô.

Vậy là tiền mất, nhà mất, tình cũng theo gió mà bay đi. Giờ chẳng thể trách ai được cả, bởi chính cô mang gió đi gặt bão. Hãy lấy đây làm bài học kinh nghiệm sống cho mình, cô ạ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá