Tôi từng sai lầm khi kết hôn với cô gái lẳng lơ

Bạn đã bao giờ phải đi giải cứu vợ trong một cuộc đánh ghen chưa? Ít đàn ông như thế lắm, tôi "may mắn" nằm trong số ít được "hưởng" cảm giác đó (!)

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Tôi từng là nạn nhân của một cuộc hôn nhân với người vợ lẳng lơ và từng bị nhận những nỗi nhục ê chề. Tôi muốn kể câu chuyện của mình để bạn biết và có cái nhìn toàn diện hơn. Tôi phải nói trước rằng, có thể người yêu bạn không thế, bởi xem chừng cô ấy là người học thức và thực sự hấp dẫn. Song ta không thể nói trước được điều gì. Và tôi mong bạn sẽ có quyết định đúng đắn.

Ngày ấy tôi kết hôn mới 25 tuổi. Tôi còn trẻ và chỉ vừa mới có việc làm. Vợ tôi cùng học đại học, cô ấy cũng đẹp lắm và vì thế cô ấy thừa biết được sức mạnh ngoại hình của mình. Chúng tôi cưới nhau sớm một phần vì cô ấy có thai trước, phần khác vì thời điểm đó tôi thực sự yêu. Đó là mối tình đầu và cũng đúng là đã quan hệ với nhau rồi thì lại càng thấy gần nhau hơn. Thế nhưng lấy nhau về, cái tính lẳng của cô ấy bắt đầu trỗi dậy mãnh liệt. Đã không ít lần tôi chứng kiến những tin nhắn mùi mẫn, à ơi của cô ấy dành cho đồng nghiệp. Đến nỗi từng có một tin nhắn của đồng nghiệp nhắn lại rằng: "em có gia đình hạnh phúc thế, có con rồi mà vẫn thả lời ong bướm nhỉ". Có lẽ họ cũng nhận thấy cô ấy lả lướt qua tin nhắn quá nên đã phải "cảnh báo". Là chồng, bạn có thấy nhục nhã không?

Song, thế vẫn còn chưa hết. Bạn đã bao giờ phải đi giải cứu vợ trong một cuộc đánh ghen chưa? Ít đàn ông như thế lắm, tôi "may mắn" nằm trong số ít được "hưởng" cảm giác đó (!). Ngày đó tôi đang làm ở cơ quan thì thấy cuộc gọi vào máy bàn từ một người bạn của vợ. Hóa ra cô ấy gọi vào di động cho tôi không được vì tôi để chế độ im lặng lại không để ý tới máy. Tưởng vợ làm sao vì cô ấy nói giọng đầy khẩn cấp: "anh ra ngay, cái Hoa (tên vợ cũ của tôi) đang gặp họa". 

Tôi hỏi thêm họa thế nào thì cô ấy không nói, chỉ bảo anh đến ngay địa chỉ. Và hỡi ôi, đến nơi vợ tôi vẫn đang trong vòng vây của những người đàn bà khác. Khi tôi nói, tôi là chồng cô ấy thì bị ngay một mụ chỉ thẳng vào mặt: "mày về dạy lại vợ mày, con đĩ lăng loàng. Mày bị nó cắm sừng mà không biết nhục ư". Thế đấy, cả đời tôi không bao giờ quên được những câu như thế chửi vào mặt.

Sau vụ đó, tôi về nói chuyện với vợ thì cô ta cho rằng người đàn bà kia hiểu nhầm. Rằng bà ta nghi cặp bồ nhưng không phải, rằng bà ta dàn dựng ra câu chuyện, rằng giữa cô ta và chồng bà kia không có chuyện gì, rằng... Rất nhiều lý do được nêu ra. Nhưng lúc đó tôi không buồn nghe nữa vì nỗi nhục đã ê chê quá đỗi. Tôi thấy mệt mỏi với một cô vợ lắm điều tiếng. Và quả thực tôi đã cảm nhận được sự xúc phạm lên đến đỉnh điểm. Cô ta khóc lóc, cô ta xin lỗi, cô ta hứa và rất nhiều lời hay ho.

Khi thấy mình không thể tiếp tục duy trì cuộc hôn nhân này với người đàn bà đó, tôi giành quyền nuôi con trai, để cô ta tự do. Hiện tại tôi đã lấy vợ mới và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân thứ hai của mình. Còn cô ta vẫn chưa lấy chồng và vẫn đang tự do với những mảnh tình "sớm nắng chiều mưa".

Tôi không biết phải khuyên bạn thế nào vì mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Tôi chỉ mong rằng bạn hãy thật sáng suốt bởi bạn không còn trẻ như tôi ngày ấy để làm lại từ đầu. Bạn có chức vụ và thành đạt trong cuộc sống, hãy chọn người con gái cho bạn cảm giác yên tâm, bình an và yêu gia đình. Cô ấy có thể không đẹp về hình thức nhưng cần sáng về nội tâm. Chúc bạn thật sáng suốt.

Theo Giadinh.net

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá