Tôi yếu lòng nên lỡ yêu bạn trai của nhân tình chồng

TPO - Vợ chồng tôi lấy nhau đã ba năm. Tôi mới sinh con gái được bốn tháng. Dạo gần đây, tôi thấy chồng có rất nhiều biểu hiện lạ như đi làm về muộn, thi thoảng xịt nước hoa. Tôi rất lo lắng.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người ta nói, linh cảm của phụ nữ rất đúng. Và tôi cũng đã phần nào thất vọng. Chồng đặt mật khẩu điện thoại và đổi mật khẩu facebook. Từ trước tới nay, anh luôn để mật khẩu là ngày sinh nhật của tôi và anh ghép lại nhưng tôi đã không vào được bằng dãy số đó nữa.

Tôi im lặng. Vì tôi biết rằng, nếu tôi hỏi thì vội vàng quá. Nhưng tìm hiểu bằng cách nào đây. Tôi tâm sự với đứa bạn thân. Nó giới thiệu cho tôi một chuyên gia về mật khẩu.

Anh ta giúp tôi hack mật khẩu của chồng. Tôi bàng hoàng nhận ra trong suốt thời gian tôi mang bầu chồng tôi thường chát chit và hẹn hò với một em trẻ đẹp. Những lời tán tỉnh ngọt ngào, những món quà xinh xắn là thứ mà anh trao cho ả.

Trong khi, anh vẫn đối xử với tôi bình thường và đi làm về đúng giờ. Qua những thông tin ít ỏi, tôi biết họ hẹn hò với nhau vào giờ nghỉ trưa và buổi tối khi anh đi mùa đồ ăn vặt cho tôi. Nỗi căm hận đã lên đến tột độ. Tôi chụp lại tất cả hình ảnh làm bằng chứng.

Thật trùng hợp, anh chàng hack mật khẩu cho tôi lại có quen biết với cô gái kia. Tôi hỏi anh ta thì còn trùng hợp nữa, họ là người yêu. Từ đó, tôi và anh ta thường xuyên gặp nhau trao đổi kế hoạch. Lâu dần, tôi trở nên thích nói chuyện với anh chàng này và dường như anh ta cũng vậy. Chúng tôi nói đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, gần như quên hẳn kế hoạch vây bắt.

Cho đến khi đứa bạn thân hỏi tôi về vụ việc hack mật khẩu thì tôi mới nhớ ra. Đã hai tháng rồi, vợ chồng tôi không hề thân mật với nhau. Chúng tôi chỉ chào nhau xã giao rồi ai làm việc người nấy. Tôi tâm sự lo lắng ấy với Minh. Minh cũng có cảm nhận giống tôi.

Minh đã hẹn tôi ra ngoài, tôi đã đi. Tối hôm ấy, tôi đã ra khỏi nhà khá lâu và tôi đã hành xử như cách chồng tôi đã làm. Điều kỳ lạ là, tôi không hề cảm thấy có lỗi. Tôi chỉ cảm thấy thoái mái và vui vẻ. Tôi bàng hoàng về cảm nhận của mình. Tôi đã ngoại tình.

Sau hôm ấy, Minh không chỉ nhắn tin mà còn gọi điện cho tôi. Tôi bảo việc này nên dừng lại không nên để nó đi quá xa. Minh cầu xin được gặp tôi. Minh khóc. Anh ta nói anh ta đã chia tay cô người yêu lẳng lơ. Minh đã yêu tôi. Và rằng, tôi hãy ly dị. Minh sẽ đón tôi. Tôi đã không làm chủ được mình. Giờ đây, nghĩ đến chồng, tôi chẳng hề có một chút cảm xúc nào cả. Mọi cảm xúc, suy nghĩa của tôi đều hướng về Minh mất rồi. Minh nói, Minh sẽ chờ tôi đưa ra quyết định. Liệu tôi có nên ly hôn hay không khi hôn nhân chẳng còn tình cảm gì nữa?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng