Tôi yếu sinh lý, vợ bỏ tiền bao trai trẻ để “nhận tình”

TPO - Đằng này anh cũng buông xuôi, lại còn thường xuyên nhậu nhẹt, bù khú với bạn bè, làm sao vợ anh không chán, khi chị ấy đang vào độ hồi xuân còn anh lại đã bắt đầu bước sang bên kia dốc cuộc đời.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Anh thắc mắc trong chuyện vợ anh giấu anh để “bao trai” với suy nghĩ cậu trai kia sẽ “trả” tình, có phải lỗi là do anh không ư?

Theo tôi thì lỗi ấy là ở cả hai vợ chồng anh, anh chị sống tự do, tân tiến theo kiểu gì thì tôi không bình luận, chỉ biết rằng với lối sống ấy, anh chị đã tạo cho nửa kia của mình thói quen tự do thái quá, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm mà không cần tôn trọng nếp nhà, không cần gắn kết gia đình.

Biết là bố mẹ anh tốt tính, nhà anh có điều kiện, nhưng như vậy đâu có phải là anh lại để vợ sau giờ làm chỉ giành thời gian cho lớp khiêu vũ, đi làm đẹp mà lại không hướng cô ấy vào việc nội trợ, chăm sóc gia đình.

Do cách quan niệm tự do thoải mái, không xâm phạm vào đời tư, vào sở thích của nhau, mà khi nhận thấy vợ ăn diện, thời trang gợi cảm, vắng nhà thường xuyên anh cũng cho qua.

Anh thấy không, vợ anh mặc áo váy hở hang, đi tối ngày sáng đêm như thế mà anh cũng chỉ thấy chướng mắt, chứ không hề nhắc nhở, góp ý với vợ hay có biện pháp gì ngăn chặn thì làm gì mà vợ anh chả hư.

Còn chuyện sinh hoạt tế nhị vợ chồng, nếu anh thấy mình yếu, thì tìm đến thầy thuốc để chữa trị, hoặc tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe. Anh cũng có thể tâm sự cùng vợ để cô ấy hiểu, cảm thông, chia sẻ và cùng với chồng mình tìm cách khắc phục.

Đằng này anh cũng buông xuôi, lại còn thường xuyên nhậu nhẹt, bù khú với bạn bè, làm sao vợ anh không chán, khi chị ấy đang vào độ hồi xuân còn anh lại đã bắt đầu bước sang bên kia dốc cuộc đời.

Nguyên nhân anh cũng đã biết, vậy bây giờ anh cần nói chuyện thẳng thắn với vợ để hai vợ chồng anh cùng thấu hiểu, chung tay, chung sức để tìm lại hạnh phúc gia đình.

Y học bây giờ rất tiến bộ, rất rộng mở trong chuyện chữa chứng bệnh yếu sinh lý của anh.

Anh cứ mạnh dạn tìm đến cơ sở y tế tin cậy để được tư vấn và điều trị.

Tin rằng sau sự dại dột mất tiền bao trai của vợ anh, chị ấy sẽ thức tỉnh mà quay về làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình.

Hãy rộng lượng tha thứ cho vợ mình, anh ạ. Mong anh chị sớm tìm lại được tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá