Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt

“Yêu” mang lại cảm giác cực kỳ thỏa mãn nhưng cũng khiến bạn bị mệt. Để vừa được thỏa mãn, vừa không mệt mỏi, hãy chọn các thực phẩm giúp tăng cường và bổ sung năng lượng cho cơ thể như rau bina, hàu, dưa hấu, táo trứng, thịt đỏ.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt
Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 1

Rau bina: Để tăng cường sự kích thích và làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục thì rau bina là một thực phẩm có thể giúp bạn thực hiện mong muốn này.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 2

Trà mới pha: Trà xanh hoặc trà đen giúp tăng mức năng lượng và cải thiện tâm trạng khi làm “chuyện ấy”. Vì vậy, một tách trà tươi trước khi bạn bận rộn với đối tác của bạn là một lựa chọn cực kì hợp lý.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 3

Hạt chi-a: Loại hạt này chứa nguồn năng lượng vô cùng lớn với nhiều chất dinh dưỡng khác. Ăn hạt chi-a là cách tốt nhất để tăng cường năng lượng và duy trì sức dẻo dai khi “yêu”.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 4

Dưa hấu: Dưa hấu để tăng kích thích, dưa hấu giúp thư giãn các mạch máu, dưa hấu cũng chứa citrulline- giúp kích thích và tăng cường tâm trạng khi “yêu”. Với những công dụng trên, dưa hấu là một món ăn tuyệt vời trước khi làm “chuyện ấy”.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 5

Vitamin C: Vitamin C giúp tăng số lượng tinh binh và tăng khả năng di chuyển của tinh trùng. Vitamin C có nhiều trong cam và bưởi.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 6

Táo: Ăn một quả táo trước “yêu” không những giúp hơi thở thơm hơn, hàm răng sạch hơn mà còn giúp bạn khỏe hơn trong “chuyện ấy”.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 7

Gừng: Một trong những cách tốt nhất để tiêu thụ gừng là trộn cùng với nước cốt chanh. Một cocktail gừng lẫn nước chanh giúp cải thiện hệ tuần hoàn của cơ thể và đặc biệt là khuyến khích lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Gừng còn giúp làm tăng ham muốn tình dục.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 8

Thủy sản: Các loại hải sản như cua, tôm hùm,... sẽ làm tăng ham muốn của chàng. Nhớ ăn thêm một quả táo để tẩy sạch mùi tanh hơi thở.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 9

Trứng: Trứng chính là bí quyết tuyệt vời để tăng cường ham muốn một cách mạnh mẽ. Trứng cũng giúp làm giảm căng thẳng và bổ sung một nguồn vitamin cực kì phong phú.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 10

Rượu: Rượu ngoài lợi ích giảm nguy cơ bệnh tim và cải thiện tình trạng của da còn giúp kích thích hưng phấn vì nó làm tăng lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục, giúp tăng cao kích thích tình dục. Tuy nhiên, đừng lạm dụng loại đồ uống này.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 11

Màu đỏ thịt: Thịt nạc đỏ giúp giảm nguy cơ rối loạn chức năng cương dương. Bên cạnh đó, ăn thịt đỏ ở mức độ vừa phải là một cách tuyệt vời để tăng chất sắt, protein và hàm lượng kẽm trong cơ thể.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 12

Chuối: Ăn nhẹ bằng một quả chuối và uống nước sẽ giúp ngăn ngừa co thắt cơ hoặc chuột rút trong và sau khi quan hệ tình dục.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 13

Omega-3: Omega-3 làm tăng nồng độ dopamine trong não, giúp kích thích hưng phấn.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 14

Bột yến mạch: Bổ sung bột yến mạch vào khẩu phần ăn sáng sẽ giúp tăng testosteronelevels ở nam giới, làm tăng ham muốn tình dục của chàng. Bột yến mạch cũng cung cấp năng lượng giúp thời gian “chiến đầu” của chàng lâu hơn.

Top 15 thực phẩm giúp 'yêu' không biết mệt - ảnh 15

Hàu: Hàu là một thực phẩm giúp kích thích tình dục được dùng phổ biến nhất. Hàu giúp tăng cường ham muốn tình dục ở nam giới bằng cách tăng nồng độ testosterone. Hải sản này cũng có chứa kẽm, giúp cải thiện tuần hoàn máu.

Docbao/Laodong

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá