Top 5 con giáp “thoát kiếp FA” vào năm 2017

Bạn nào đang cầu tình duyên tốt đẹp vào năm mới thì mau kiểm tra xem mình có thuộc năm con giáp dưới đây không nhé.

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet

1. Tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ đứng đầu “danh sách thoát ế” năm 2017. Vận đào hoa có thừa, vấn đề là bạn chỉ cần nhận ra ai mới là nửa kia đích thực của mình mà thôi.

Sinh ra vốn hòa nhã, khéo léo và biết cách đối nhân xử thế nên người tuổi Thìn rất được lòng mọi người xung quanh. Đã thế, họ còn là những người có cốt cách cao quý, phong thái lịch thiệp nên càng thu hút đối phương.

Bật mí là đường tình duyên của người tuổi Thìn trong năm 2017 sẽ nở hoa rực rỡ nhất vào mùa xuân hoặc mùa hè.

2. Tuổi Dậu

Tuy là năm tuối, nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về tình duyên của mình vào 2017. Vấn đề của bạn là chỉ cần cẩn thận và tỉnh táo với những người bạn mới quen.

Hãy chuẩn bị cho một năm mới năm với những kỷ niệm đáng nhớ, khoảnh khắc tuyệt vời và những trải nghiệm vô cùng đẹp đẽ. Đặc biệt hơn, càng về cuối năm, cuộc sống, công danh, sự nghiệp, tiền tài và gia đình đều ở trong giai đoạn viên mãn nhất.

3. Tuổi Hợi

Năm 2017 có thể nói là giai đoạn vượng nhất của người tuổi Hợi về đường tình duyên. Với khí phách cương nghị, trung thực, bản tính lương thiện chất phác, biết cách đối nhân xử thế, người tuổi Hợi sẽ gặp được rất nhiều người tốt, yêu thương họ thật lòng, có học vấn, điều kiện kinh tế khá giả.

Top 5 con giáp “thoát kiếp FA” vào năm 2017  - ảnh 1

4. Tuổi Sửu

Với tính cách “trong nóng ngoài lạnh”, thoạt nhìn, người tuổi Sửu có vẻ rất khó gần nhưng thật ra họ là người sống nội tâm và rất giàu tình cảm. Người tuổi Sửu được yêu quý, tin tưởng bởi bản chất thật thà, chất phác và chân thành.

Năm 2017, người Tuổi Sửu sẽ gặp được rất nhiều người tốt, tương xứng về mọi mặt cả nhan sắc, học vấn lẫn điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, cần lắng nghe con tim mách bảo, tránh trường hợp cơ hội tình duyên tốt đang ở bên mà hời hợt bỏ qua.

5. Tuổi Mão

Hãy chào đón một năm với vận mệnh tình duyên vô cùng suôn sẻ. Nếu bạn còn độc thân thì chắc chắn sẽ gặp được người yêu lí tưởng, tình cảm phát triển thuận lợi. Trong trường hợp bạn đã có gia đình thì hoàn toàn có thể yên tâm về hạnh phúc và sự gắn bó của cả hai vợ chồng.

Theo SKGĐ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng