Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8

Tháng 8 sang, những con giáp này may mắn có được cát tinh chiếu rọi, thần Tài gõ cửa, vận thế chuyển mình đầy khởi sắc.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Bản tính ngay thẳng, chăm chỉ, tinh tế tỉ mỉ, khả năng thích ứng, sức chịu đựng của họ vô cùng mãnh liệt vì thế thất bại họ không dễ đánh mất niềm tin. Người như thế này rất dễ chiếm thế thượng phong trong sự nghiệp.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 1

Những tháng đầu năm con giáp này dính phải " Bạch Hổ" và "Khiếp Sát" nên tài vận gặp trở ngại, sự nghiệp sa sút, kiếm tiền vất vả, công việc tuy vất vả, hao tâm tổn trí nhiều mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 2

Nhưng sang tháng 8, tuổi Tý ngũ hành thuộc Thủy tức là Tài, gặp tháng Kim, Kim Thủy tương sinh, vì thế trong tháng này tuổi Tý sẽ đón Tài tứ phương tám hướng, vận may liên miên.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 3

Tuổi Tỵ

Do năm 2016 hình khắc Thái Tuế, vì thế những tháng đầu năm sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ gặp bất lợi, mọi việc khó thuận theo ý.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 4

Nhưng sang tháng 8, được đón thần Tài, phúc vận đủ đầy, thêm được hai cát tinh "Tuế Hợp" và "Thái Âm" chiếu rọi, vì thế vận thế chuyển mình, thời cơ đã đến.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 5

Năng lượng tràn đầy, phúc vận kề bên, chỉ cần nắm chắc đúng thời điểm, tuổi Tỵ sẽ bội thu, tiền tài rủng rỉnh, dồi dào đến tận cuối năm.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 6

Tuổi Mùi

Vốn là người trời sinh vận quý nhân rất vượng, cả đời luôn có quý nhân đi theo trợ giúp, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 7

Hơn nữa, tuổi Mùi ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, Thổ sinh Kim nên tuổi Mùi luôn có vận thế đại phát, gặp khó thường có quý nhân ra tay cứu trợ.

Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8 - ảnh 8

Sang tháng 8, gặp được Tài thần, lại có thêm năng lượng trợ giúp của hai cát tinh "Thái Dương" và "Hồng Loan", nhân duyên vượng, luôn có người trợ giúp, tụ tài đắc phúc, vạn sự hạnh thông.


Theo Kiến thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá