DMCA.com Protection Status

TPBVSK Dạ Dày Khang sử dụng để cải thiện triệu chứng đau và viêm loét dạ dày

Triệu chứng đau dạ dày luôn được gắn mác “quốc dân” khi tỉ lệ người mắc phải trong xã hội quá lớn. Triệu chứng này do nhiều nguyên nhân gây ra và nó tạo ra không ít phiền toái cho người mắc phải.

TPBVSK Dạ Dày Khang sử dụng để cải thiện triệu chứng đau và viêm loét dạ dày

Chương trình “Vì sức khoẻ của bạn” với sự góp mặt của nữ Thạc sĩ (Bác sĩ) Nguyễn Thị Hằng (Bệnh viện Tuệ Tĩnh, Học viện y dược học cổ truyền Việt Nam. Tại đây, Bác sĩ đã có những chia sẻ về triệu chứng đau dạ dày và gợi ý những cách phòng ngừa triệu chứng này một cách hiệu quả.

Triệu chứng đau dạ dày là hiện tượng niêm mạc dạ dày bị tổn thương gây ra những vét loét, những vết loét này sẽ khiến người mắc phải cảm thấy đau bụng và việc này thường xuyên diễn ra. Triệu chứng này được coi là triệu chứng của “hiện đại” khi mà con người ta phải đối mặt với quá nhiều áp lực, căng thẳng dẫn đến những stress kéo dài, đây chính là một trong số những nguyên nhân quan trọng nhất dấn đến triệu chứng đau dạ dày. Không chỉ đối với người lớn và thâm chí triệu chứng đau dạ dày còn xuất hiện nhiều ở trẻ nhỏ, nhất là ở lứa tuổi đi học thì những áp lực về điểm số và học tập cũng tạo nên cho các em những căng thẳng kéo dài.

TPBVSK Dạ Dày Khang sử dụng để cải thiện triệu chứng đau và viêm loét dạ dày - ảnh 1  

Theo Bác Sĩ Hằng, dựa vào những nguyên nhân trực tiếp gây ra triệu chứng đau và viêm loét dạ dày, chúng ta có thể vạch ra 1 số cách để phòng tránh triệu chứng này một cách hiệu quả:

Chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ, ăn uống đúng bữa

Một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra triệu chứng đau dạ dày chính là thói quen ăn uống không theo bữa hoặc bỏ bữa của nhiều người. Bữa sáng là bữa ăn tối quan trọng nhưng thường xuyên bị mọi người coi thường, ban sáng dạ dày tiết ra một lượng lớn acid nhưng việc không ăn sáng sẽ khiến cho lượng acid đó làm ảnh hưởng trực tiếp tới dạ dày. Hãy luôn nhớ rằng bữa sáng là bữa ăn không thể bỏ qua. Đặc biệt hơn khi cảm thấy đói hãy ăn nhẹ để đệm cho chất tiết acid.

Hạn chế sử dụng những đồ ăn nhiều gia vị hoặc có độ chua cao

Như mọi người vẫn biết, acid trong dạ dày chính là “thủ phạm” gây ra triệu chứng đau và viêm loét dạ dày. Việc ăn quá nhiều gia vị có khả năng kích thích vị giác như cay, chua,… sẽ khiến dạ dày tiết thêm nhiều acid trong dạ dày, từ đó khiến cho dạ dày chịu nhiều tổn thương hơn. Hãy hạn chế ăn đồ cay nóng và các thực phẩm có tính chua như chanh, cam, quýt,….

Hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá

Nhưng chất có trong các chất kích thích như rượu bia hay thuốc lá là nguyên nhân sâu xa gây ra triệu chứng đau dạ dày. Sở dĩ có việc này là vì những chất này gây ảnh hưởng và hạn chế đến cơ chế bảo vệ cơ thể của con người, không chỉ sinh ra triệu chứng đau dạ dày mà còn vô số những triệu chứng khác đi kèm. Những chất này nên hạn chế hoặc loại bỏ hẳn để bảo vệ sức khoẻ bản thân và những người xung quanh.

Cũng trong chương trình, người mắc triệu chứng viêm loét dạ dày – anh Đỗ Triệu đã chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình sau một thời gian sử dụng TPBVSK Dạ Dày Khang. Trước kia, anh Triệu từng phải trải qua công việc bận rộn và căng thẳng, đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc dạ dày của anh bị rơi vào tình trạng quá tải và viêm loét. Đã từng có thời gian anh Triệu thường xuyên đau bụng kéo dài, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng khiến cho chất lượng cuộc sống đi xuống trầm trọng. Anh Triệu quyết định tự mua thuốc và thực hiện theo chế độ kiêm khem nhưng cũng không có tác dụng.

TPBVSK Dạ Dày Khang sử dụng để cải thiện triệu chứng đau và viêm loét dạ dày - ảnh 2  

Anh Triệu tình cờ gặp một người bạn trong buổi họp mặt cựu chiến binh, người này cũng đã từng mắc phải triệu chứng đau dạ dày và giờ đã cải thiện rất nhiều. Người bạn này đã giới thiệu cho anh TPBVSK Dạ Dày Khang, sau một thời gian sử dụng, anh đã thấy sự cải thiện rõ ràng. Dạ dày không còn đau thường xuyên và tình trạng ợ hơi, ợ chua cũng không còn làm phiền anh.

TPBVSK Dạ Dày Khang sử dụng để cải thiện triệu chứng đau và viêm loét dạ dày - ảnh 3  

Thường xuyên sử dụng TPBVSK Dạ Dày Khang

Như một cách để hỗ trợ cải thiện tình trạng đau và viêm loét dạ dày, việc sử dụng TPBVSK Dạ Dày Khang là sản phẩm tốt và có thể thường xuyên sử dụng để duy trì tình trạng ổn định của dạ dày?. Tại sao lại có thể thường xuyên sử dụng? Trước hết, sản phẩm này không phải là thuốc và được tạo thành bởi các loại thảo dược tự nhiên không gây ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng. Thành phần bao gồm: cao trần bì, cao thanh bì, cao hương phụ, cao ô dược, cao chỉ xác, cao hậu phác.

TPBVSK Dạ Dày Khang sử dụng để cải thiện triệu chứng đau và viêm loét dạ dày - ảnh 4  

Sản xuất tại: Nhà máy sản xuất: Công ty Cổ phần Dược phẩm Quốc tế Thăng Long

Địa chỉ: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Nguyên Khê, Tổ 61 – thị trấn Đông anh – Huỵện Đông Anh – TP Hà Nội

SĐT: 0936.192.854

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng