Trả giá vì cặp bồ với nhân viên chỉ đáng tuổi con

TPO - Rồi một ngày anh ta sẽ phải trả giá cho sự bội bạc ấy của mình, khi cô bồ trẻ vì thấy anh ta không còn sức khỏe để đáp ứng cho nhu cầu, cũng như không còn đủ tiền tài để cung phụng, chu cấp cho những đòi hỏi ngày một lớn hơn của cô ta, sẽ thẳng thừng “đá” anh ta không thương tiếc.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Đọc những lời tâm sự của chị trong câu chuyện "Đau đớn chứng kiến bồ của chồng thản nhiên khoe “chiến tích“ tình trường", em thấy, chị cần có thái độ dứt khoát với chồng chị để giải quyết cho rõ ràng, trắng đen chuyện anh ấy đi ngoại tình, đừng để anh ấy “cả vú lấp miệng em” như trước đây nữa.

Chính thái độ quá nhẫn nhịn của chị khi vì lo lắng cho sức khỏe, sự nghiệp của chồng mà góp ý cho anh ấy về chuyện đi đêm về hôm, về những quan hệ không lành mạnh rồi lại bị anh ấy mắng át đi, mà chồng chị đã coi thường chị, bất chấp chuyện mình đã có gia đình vợ con để cặp bồ với cô nhân viên chỉ đáng tuổi con mình.

Bây giờ thì chuyện không mong muốn đã xảy ra rồi, hạnh phúc bao năm nay của gia đình chị đang bị đe dọa vì sự thay lòng đổi dạ của chồng chị.

Theo em chị nên ly hôn, nên chấm dứt cuộc hôn nhân với người chồng tệ bạc ấy đi. Bởi khi anh ta đã bất chấp luân thường đạo lý, vứt bỏ tình nghĩa vợ chồng để chạy theo mối tình với cô nhân tình trẻ ấy, sẽ vô cùng khó khăn để anh ta từ bỏ con đường lạc lối kia để quay trở về gia đình, về với người vợ mà vì năm tháng tần tảo hi sinh cho chồng con, đã không còn cả thanh sắc và tuổi trẻ.

Rồi một ngày anh ta sẽ phải trả giá cho sự bội bạc ấy của mình, khi cô bồ trẻ vì thấy anh ta không còn sức khỏe để đáp ứng cho nhu cầu, cũng như không còn đủ tiền tài để cung phụng, chu cấp cho những đòi hỏi ngày một lớn hơn của cô ta, sẽ thẳng thừng “đá” anh ta không thương tiếc.

Chị hãy tự tin sống là chính mình, sống vui, sống khỏe cùng với cô con gái đang ngày một trưởng thành và sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chị. Mong chị sẽ sớm vượt qua cơn sóng gió này.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá