Trả giá vì dùng tiền để “câu” vợ giàu

TPO - Bạn thử nghĩ xem việc đại sự của người đàn ông trong đó có việc lấy vợ mà bạn quyết định theo cảm tính, không hề tìm hiểu xem đối tác của mình là người thế nào, gia đình bố mẹ ra sao,bạn chỉ để ý đến sự phô phang tiền của qua cách ăn tiêu của co ấy để chọn vợ thì bạn phải trả giá thôi.

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Tôi không muốn làm bạn buồn thêm trong lúc này, song đọc xong câu chuyện “Thả mồi” gái nhà giàu, “câu” được tiểu thư...rởm, tôi thấy bạn bị gái trẻ, đẹp, giả làm con nhà giàu lừa bạn một số tiền, của kha khá là điều tất yếu thôi.

Bạn thử nghĩ xem việc đại sự của người đàn ông trong đó có việc lấy vợ mà bạn quyết định theo cảm tính, không hề tìm hiểu xem đối tác của mình là người thế nào, gia đình bố mẹ ra sao,bạn chỉ để ý đến sự phô phang tiền của qua cách ăn tiêu của co ấy để chọn vợ thì bạn phải trả giá thôi.

Nói một cách thẳng thắn là bạn cũng chỉ hướng tới mục tiêu chinh phục cô gái vì sự giàu sang của cô ấy. Chứ đâu có phải bạn tìm cho mình một người vợ tốt, tâm đầu ý hợp để xây dựng hạnh phúc trăm năm.

Ông bà xưa đã dạy rồi. “tham thì thâm” bạn ạ. Muốn giàu sang, sung túc chỉ có lao động bằng đôi bàn tay và khối óc của mình. Rồi tiết kiệm trong chi tiêu mới có được, chứ trông chờ vào túi của người khác, dẫu người đó là bố mẹ, anh em ruột thịt hay là vợ mình thì cũng đều là không tốt cả.

Cũng may nhờ có bạn của bạn phát hiện giúp mà bạn mới biết rõ sự thật lí lịch không mấy tốt đẹp của cô gái kia. Sự việc cũng chưa đến nỗi làm cho bạn mất hết vốn liếng dành dụm bấy lâu nay.

Vì vậy bạn cũng không nên tiếc tiền, tiếc của mà nay ra Bắc, mai vào Nam để đời lụi. sẽ không khả thi đâu mà lại còn mang tiếng dại gái nữa đấy bạn ạ.

Tốt nhất bạn nên lấy lại bình tĩnh, quên chuyện không hay đó đi, coi như mình mất tiền để mua cái khôn, qua bài học kinh nghiệm để lần sau không bao giờ vướng vào bất kì một chiếc bẫy ngọt ngào nào nữa. tin rằng ở cái tuổi 30, là cái tuổi tam thập nhị lập, bạn sẽ vững vàng bước tiếp sau cú vấp do nông nổi, ngộ nhận này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng

Khám phá