DMCA.com Protection Status

'Trai bao' đến tận nhà ghen ngược và phản ứng 'chắc như đinh' của chồng

TPO - Chị đáp lại tình yêu của chồng là dùng số tiền mồ hôi, công sức của chồng để nuôi bồ trẻ chỉ nhằm thỏa mãn lối sống bản năng ích kỉ của mình, thì có xứng đáng để được chồng trân trọng nữa không?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Màn ghen ngược của trai bao khiến vợ trẻ trả giá đắng chát, tôi thấy quyết định của chồng đối với chị sau khi chuyện bao trai trẻ của chị bị bại lộ do màn ghen ngược mà cậu trai thể hiện trước mặt vợ chồng chị là quá đúng đấy chị ạ.

Bởi chồng chị yêu chị thực sự nên mới cung cấp đủ tiền để chị tiêu xài mặc dù chị ra thành phố làm dâu con nhà chồng mà không có một đồng thu nhập do chưa kiếm được việc làm. Vậy mà chị đáp lại tình yêu của chồng là dùng số tiền mồ hôi, công sức của chồng để nuôi bồ trẻ chỉ nhằm thỏa mãn lối sống bản năng ích kỉ của mình, thì có xứng đáng để được chồng trân trọng nữa không?

Chị là người có học, có hiểu biết, chắc chắn chị đã nhìn ra lỗi lầm của mình, vì vậy tôi thành thật khuyên chị nên chấp nhận sự trừng phạt của chồng, đừng cố níu giữ gây thêm bức xúc, phiền hà cho anh ấy. 

Qua đây tôi cũng mong chị biết rút ra bài học kinh nghiệm cho cuộc sống còn rất dài ở phía trước của chị. Mong chị biết sai, biết sửa, sống tử tế đàng hoàng hơn để có thể sớm tìm được cho mình mái ấm phù hợp với người đàn ông thông cảm đến với chị. Chúc chị tỉnh táo, sáng suốt và  may mắn. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Sức khỏe

Mới - Nóng